Blog

Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ FWD

Ra mắt bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Với mục đích bảo vệ sức khỏe và tích lũy quyền lợi khách hàng, các công ty bảo hiểm nhân thọ ngày càng cố gắng tạo ra những giải pháp và dịch vụ tốt nhất.

FWD, một trong những tập đoàn bảo hiểm uy tín trên thế giới, đã có mặt tại thị trường Việt Nam và mang đến một cái “làn gió mới” cho ngành bảo hiểm nhân thọ ở quốc gia này. Với phong cách làm việc đột phá và tư duy tiên phong của lãnh đạo, FWD luôn đảm bảo khách hàng nhận được trải nghiệm mới mẻ với những sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu và luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng.

1. Tập đoàn bảo hiểm FWD: Kinh nghiệm toàn cầu, chất lượng hàng đầu.

FWD là một tập đoàn bảo hiểm thuộc Tập đoàn Pacific Century Group, thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại châu Á. FWD hoạt động trên nhiều quốc gia như HongKong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. Với tầm nhìn tập trung vào khách hàng, FWD đang thành công trong việc trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và thay đổi cách nhìn của khách hàng về bảo hiểm.

FWD hoạt động trong nhiều lĩnh vực bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, y tế, phi nhân thọ và bảo hiểm cho người lao động. Với kinh nghiệm hoạt động trong 8 quốc gia châu Á khác nhau, FWD đã nắm bắt nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó tạo ra những sản phẩm bảo hiểm uy tín, chất lượng và đột phá so với những sản phẩm hiện có trên thị trường.

Hiện nay, FWD đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn tại châu Á. Ví dụ như tại Philippines, FWD là đối tác của ngân hàng Security Bank Corporation, tại Malaysia là ngân hàng HSBC, tại Indonesia là ngân hàng Commonweath of Australia, và tại Hồng Kông là ngân hàng ICBC. Việc hợp tác với các ngân hàng này cho thấy FWD đang mở rộng các chương trình mới để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ của khách hàng.

2. Sự phát triển của FWD tại Việt Nam.

FWD đang mở rộng hoạt động của mình tại nhiều thị trường trên thế giới. Nhận thấy tiềm năng của Việt Nam và sự quan tâm của người dân đối với tiết kiệm và sức khỏe, FWD đã quyết định tham gia thị trường này. Theo nghiên cứu của FWD, khách hàng ở Việt Nam vẫn chưa hiểu rõ về bảo hiểm, và các công ty bảo hiểm hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, việc có sự xuất hiện của FWD tại Việt Nam rất cần thiết để kết nối và nâng cao nhận thức về bảo hiểm của khách hàng.

Dấu mốc quan trọng của FWD Việt Nam

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2016, FWD Việt Nam đã chính thức khai trương Trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cột mốc quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và thay đổi cảm nhận của khách hàng về bảo hiểm. FWD cũng đã thành lập chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Thành tích ấn tượng

Mặc dù mới tham gia thị trường hơn 2 năm, FWD Việt Nam đã đạt được những thành tích đáng chú ý. Công ty đã nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam chỉ trong năm đầu hoạt động. Đồng thời, thương hiệu của FWD cũng nhận được sự nhận biết cao từ khách hàng. FWD đã nhận giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” từ Hội Truyền thông số Việt Nam và giải thưởng “Công nghệ và ứng dụng đa kênh” tại giải Asia Insurance Technology Awards lần thứ 9. Tất cả này chứng tỏ sự phát triển và uy tín của FWD trong ngành bảo hiểm.

Sản phẩm bảo hiểm đột phá, khác biệt

Sản phẩm bảo hiểm của FWD khác biệt so với các sản phẩm truyền thống. Được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và dễ mua thông qua công nghệ số hiện đại, các sản phẩm của FWD đã thu hút sự chú ý của khách hàng. FWD giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm tối giản nhất trên thị trường, chỉ từ 2 đến 6 điều khoản, áp dụng cho tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Điều này chứng tỏ sự đột phá của FWD trong hoạt động bảo hiểm và đảm bảo khách hàng yên tâm để theo đuổi đam mê và trải nghiệm cuộc sống. Đây là minh chứng cho giá trị cốt lõi “dám tạo khác biệt” của FWD.

3. Tổng kết

Với chuẩn bị kỹ lưỡng về sản phẩm và hoạt động kinh doanh, FWD đã chiếm lĩnh phần thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Tập đoàn này đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra những sản phẩm bảo hiểm dễ dàng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam cũng nên học hỏi cách thức hoạt động hiện đại này để cung cấp dịch vụ bảo hiểm đơn giản và dễ dàng nhất. Với cách thức hoạt động tuyệt vời như vậy, FWD hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại tất cả các quốc gia trên thế giới trong tương lai.

Tham khảo thêm: Bảo hiểm nhân thọ

Related Articles

Back to top button