Blog

Những thông tin về bảo hiểm bưu điện PTI mà bạn cần biết

Bảo hiểm bưu điện PTI, hay còn được gọi là bảo hiểm phi nhân thọ, là một sản phẩm dịch vụ do tổng công ty cổ phần bưu điện PTI cung cấp. Sản phẩm này đã được Bộ Tài Chính phê duyệt và ra mắt trên thị trường, và đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Tổng quan về bảo hiểm bưu điện PTI

Bảo hiểm bưu điện PTI được đầu tư bởi công ty PTI với sự tham gia của 3 cổ đông lớn, bao gồm công ty bảo hiểm bưu điện Hàn Quốc, Bưu điện Việt Nam và công ty cổ phần chứng khoán Vndirect. Với mạng lưới bưu cục rộng khắp cả nước, PTI mang đến các gói bảo hiểm nhằm bảo vệ toàn diện và giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính một cách dễ dàng.

PTI đã dần trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu trên thị trường nhờ vào nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự đổi mới qua các năm. Công ty luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ số.

Tổng quan về bảo hiểm bưu điện PTI

Lợi ích của việc mua gói bảo hiểm bưu điện PTI

Các doanh nghiệp nên xem xét tham gia sử dụng gói bảo hiểm bưu điện PTI vì những lợi ích sau đây:

  • Chi phí hợp lý.
  • Khắc phục nhược điểm của bảo hiểm y tế (không theo hạng mục, không theo tuyến).
  • Chi trả toàn bộ chi phí điều trị trong phạm vi bảo hiểm.
  • Có mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp.
  • Thời gian giải quyết bồi thường chỉ từ 10 ngày.
  • Bảo vệ quyền lợi khách hàng và doanh nghiệp tối đa.

Các gói bảo hiểm bưu điện PTI thông dụng

Hiện tại, có nhiều gói bảo hiểm được phân loại dựa trên nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Gói bảo hiểm cho cá nhân bao gồm bảo hiểm xe máy, ô tô, du lịch, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, chăm sóc sức khỏe… Còn gói bảo hiểm cho doanh nghiệp bao gồm bảo hiểm tài sản kỹ thuật, cháy nổ, hàng hóa, tàu thủy, trách nhiệm…

Dưới đây là các gói bảo hiểm bưu điện PTI được sử dụng phổ biến nhất:

#1. Gói 1: Gói bảo hiểm an sinh – bảo vệ hộ gia đình

Đây là một gói bảo hiểm bưu điện PTI phổ biến với chi phí thấp và thủ tục nhanh chóng. Vậy quy định của gói này như thế nào?

Đối tượng được áp dụng

Gói này bao gồm bảo hiểm tai nạn hộ gia đình, bảo hiểm vật chất xe máy, nhà tư nhân và trộm cướp xe máy. Đối tượng áp dụng là người có tên trong sổ hộ khẩu của người mua bảo hiểm, trừ trường hợp người bị thương tật từ 50%, người tàn phế hoặc người trên 70 tuổi.

Phạm vi sử dụng bảo hiểm

Bảo hiểm áp dụng cho tất cả các tai nạn có thể xảy ra tại Việt Nam. Bảo hiểm sẽ chi trả 100% nếu người tham gia tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn. Các trường hợp khác sẽ được chi trả theo tỷ lệ phần trăm thương tật quy định.

#2. Gói 2: Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bưu điện PTI bệnh hiểm nghèo chi trả cho khách hàng trong các loại bệnh hiểm nghèo như nhồi máu cơ tim lần đầu, đột quỵ, ung thư, suy thận, cấy ghép nội tạng và liệt các chi. Bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm theo các gói 110 triệu, 220 triệu hoặc 330 triệu/ người/ năm. Đối tượng được chi trả phải dưới 60 tuổi và đã đủ 1 tuổi để tham gia gói bảo hiểm này.

#3. Gói 3: Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Gói bưu điện này chi trả cho các đối tượng sinh sống tại Việt Nam, trừ những người tâm thần, mắc bệnh phong hoặc có thương tật 80%. PTI chi trả cho các trường hợp đặc biệt như tử vong, thương tật vĩnh viễn hoặc tạm thời do tai nạn.

Gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe

#5. Gói 4: Gói bảo hiểm du lịch

Gói bảo hiểm số 4 được chia thành hai gói nhỏ:

  • Gói bảo hiểm du lịch cá nhân.
  • Gói bảo hiểm du lịch nhóm.

NewCA – Dịch vụ bảo hiểm thuận tiện và nhanh chóng

Vì nhu cầu sử dụng bảo hiểm bưu điện PTI ngày càng tăng, nhiều công ty đã cố gắng bán loại bảo hiểm này một cách trái phép. Để tránh tình trạng này, khách hàng và các doanh nghiệp nên cẩn trọng khi mua và ký hợp đồng bảo hiểm.

Nếu bạn không biết công ty cung cấp bảo hiểm bưu điện nào uy tín, hãy lựa chọn NewCA để loại bỏ nỗi lo đó! NewCA cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và mang đến các gói bảo hiểm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Bạn chỉ cần mang theo hồ sơ để hoàn tất thủ tục.

Tóm lại

Hy vọng bài viết về bảo hiểm bưu điện PTI trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi bạn quan tâm đến việc mua gói bảo hiểm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Related Articles

Back to top button