Blog

Tìm hiểu Bảo Việt Life

Bảo hiểm nhân thọ đã có một lịch sử dài hơn 400 năm, đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Nó giúp bảo vệ sức khỏe và đối phó với các rủi ro liên quan đến người được bảo hiểm, đồng thời bảo vệ tài chính và nguồn thu nhập của gia đình. Ngoài ra, nó còn là một giải pháp tiết kiệm và đầu tư, giúp chúng ta thực hiện những ước mơ và kế hoạch trong tương lai… Vì vậy, các công ty bảo hiểm nhân thọ đã xuất hiện cùng với nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng và ưu việt. Trong số đó, Bảo Việt Life hay còn được biết đến với tên gọi Bảo Việt nhân thọ là một trong những cái tên nổi bật. Vậy tại sao Bảo Việt Life lại được nhiều người nhắc tới? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Bảo Việt Life

Bảo Việt Life, hay còn gọi là Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ, được thành lập vào năm 1996 tại Việt Nam, đánh dấu sự khởi đầu của ngành bảo hiểm nhân thọ tại đất nước. Hiện tại, thị trường bảo hiểm Việt Nam có tổng cộng 18 công ty bảo hiểm nhân thọ, trong đó Bảo Việt Nhân Thọ là thương hiệu duy nhất đại diện cho người Việt. Với lịch sử tồn tại lâu đời, hoạt động minh bạch và uy tín, Bảo Việt Nhân Thọ đã luôn đồng hành cùng khách hàng, cung cấp những chương trình sản phẩm dành cho mọi đối tượng nghề nghiệp và mức thu nhập khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bảo Việt Life
Bảo Việt Life

Chính vì những điểm mạnh trên, Bảo Việt Life đã liên tục giữ vững vị trí số 1 trên thị trường bảo hiểm Việt Nam trong nhiều năm qua. Công ty luôn được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng nhờ hai gói sản phẩm nổi bật là An Khang Hạnh Phúc và An Phát Cát Tường.

An Khang Hạnh Phúc – Hoạch định cuộc sống, trọn đời bình an

Sản phẩm An Khang Hạnh Phúc được Bảo Việt Life giới thiệu vào năm 2021 và ngay sau đó đã đạt giải thưởng sản phẩm thương hiệu quốc gia vào ngày 2/11/2022, một giải thưởng vô cùng quý giá dành cho sản phẩm còn mới mẻ.

Bảo Việt Life cung cấp gói sản phẩm An Khang Hạnh Phúc với 3 chương trình ưu việt, cho phép khách hàng tham gia từ độ tuổi 0-65 tuổi. Thời gian đóng phí linh hoạt, bao gồm 6 phương án: 10, 15, 20 năm hoặc đến năm 55, 60, 65 tuổi. Đặc biệt, thời gian bảo vệ kéo dài đến suốt đời.

Gói sản phẩm này linh hoạt về mức chi phí tham gia, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi gia đình. Những quyền lợi mà gói sản phẩm này mang lại cho khách hàng thực sự là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống, bao gồm:

 • Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng/hợp đồng
 • Bảo vệ trước các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim với mức bảo hiểm lên đến 2,5 tỷ đồng
 • Quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng
 • Bảo vệ trọn đời cho bản thân và những người thân yêu

An Phát Cát Tường – Chu toàn cuộc sống, cuộc đời bình an

Sản phẩm An Phát Cát Tường là một trong những sản phẩm nổi bật của Bảo Việt Nhân Thọ, được giới thiệu từ năm 2019 và đã đạt giải thưởng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam cùng năm.

Gói sản phẩm An Phát Cát Tường mang đến sự lựa chọn linh hoạt cho khách hàng:

 • Độ tuổi tham gia từ 0-65 tuổi, có thể tái tục đến 65 tuổi
 • Thời gian đóng phí linh hoạt: 1 lần, 5 năm hoặc bằng thời hạn bảo hiểm
 • Phí đóng hợp lý, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn

Gói sản phẩm An Phát Cát Tường cung cấp những quyền lợi bảo hiểm tuyệt vời cho mỗi gia đình và cá nhân:

 • Tích hợp 12 quyền lợi trong 1 hợp đồng duy nhất, bao gồm quyền lợi tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo, chăm sóc y tế, bệnh ung thư,…
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng
 • Hỗ trợ tài chính lên đến 2,5 tỷ đồng và chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng đối với những người mắc bệnh ung thư/đột quỵ hoặc phải phẫu thuật
 • Bảo vệ kéo dài đến 20 năm, chỉ cần đóng phí một lần

Với những thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về Bảo Việt Life và hai gói sản phẩm vô cùng ưu đãi của họ là An Khang Hạnh Phúc và An Phát Cát Tường.

Bảo Việt Nhân thọ - Tự hào thương hiệu quốc gia
Bảo Việt Nhân thọ – Tự hào thương hiệu quốc gia

Related Articles

Back to top button