Blog

Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì? Càng hiểu bạn càng rùng mình vì sợ

Thiên Linh Cái là gì?

Bùa Thiên Linh Cái không giống bất kỳ loại bùa ngải nào khác. Theo các nhà huyền thuật, đây là dạng bùa ngải ác độc nhất trong mọi loại bùa ngải. Thiên Linh Cái được tạo ra từ xác thai nhi hoặc đầu cô gái đồng trinh, và chỉ những thầy pháp điêu luyện mới có thể làm được. Đây là một hợp đồng với linh hồn người chết, trong đó người sử dụng bùa phải thể hiện lòng yêu thương và chăm sóc vong hồn. Bùa ngải này có khả năng thu thập thông tin từ những nơi mà người sử dụng muốn biết và thậm chí có thể khiến vong hồn đối thủ mất mạng.

Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Luyện Thiên Linh Cái bằng trẻ con (Kumanthong)

Thiên Linh Cái bằng trẻ con, còn được gọi là Kumanthong, có nguồn gốc từ Thái Lan. Thầy phải tìm xác chết của một phụ nữ mang bầu và đã qua đời trong vòng 21 ngày. Sau đó, thực hiện lễ vái để xin phép người phụ nữ này mổ bụng lấy thai nhi và sấy khô xác. Khi xác thai nhi đã khô, đựng nó trong vải và sơn mài, sau đó dát vàng lá và đặt lên bàn thờ.

Thực tế, linh hồn của thai nhi vẫn sáng sủa, là một linh hồn trẻ mới, chưa có nhiều sức mạnh. Tuy nhiên, qua thời gian, linh hồn này sẽ bị sai khiến bởi những thầy pháp và thực hiện những hành động xấu xa theo ý muốn của họ dưới sự kiểm soát của quỷ thần.

Luyện Thiên Linh Cái bằng cô gái đồng trinh

Để luyện Thiên Linh Cái, cần có xác cô gái đồng trinh và trồng cây chuối hột lên mộ. Họ phải đợi cho đến khi cây chuối nở hoa và trổ quả mới thu hoạch được. Tuy nhiên, cách luyện bùa không hề dễ dàng. Hàng đêm, người luyện phải nằm ngủ dưới thân cây chuối, từ khi cây mới cao hơn nửa thước cho đến khi có quả. Trong thời gian này, họ phải cúng cơm ba bữa hàng ngày, ra ngủ bên cây chuối và vuốt ve như vuốt người vợ đầu gối tay ấp.

Khi các quả chuối chín, họ lấy hạt để phơi khô. Nước sương mai được hòa cùng dầu thơm để tạo thành “bùa mê thuốc lú”, còn hạt chuối được tán nhỏ thành chất kích dục. Họ còn phải chôn hạt dưới đất trong 49 ngày để gắn liền âm khí, và để trên bàn thờ trong 100 ngày để thu hút dương khí. Mỗi đêm, họ cầu nguyện và đọc chú, chỉ khi đó linh hồn mới hiện ra.

Trong thực tế, rất ít người dám luyện bùa Thiên Linh Cái này vì khó tìm được xác của cô gái đồng trinh vừa qua đời. Hơn nữa, sống gắn bó với ma quỷ suốt ngày đêm và giết người để lấy xác có thể gây ra hậu quả đáng sợ. Ngoài ra, người luyện bùa cũng phải biết các câu thần chú để đọc hàng đêm.

Tội ác luyện bùa ngải Thiên Linh Cái cần được ngăn chặn

Bùa Thiên Linh Cái đã làm nhiều người tìm cách sở hữu và mua với giá cao. Nhiều người trong xã hội tin vào siêu năng lực vượt ra khỏi sự luân chuyển của thế giới, và ham muốn đó đã tạo ra những tội ác không thể tha thứ. Ông Nguyễn Chu Phác, chuyên gia cận tâm lý, cho biết: “Chuyện bùa ngải là có thật. Tuy nhiên, luyện Thiên Linh Cái là hành động tàn ác mà chúng ta phải lên án.”

Ở Đồng Tháp, đã xảy ra vụ giết người hàng loạt gây chấn động dư luận, xuất phát từ việc luyện loại bùa này. Người ta sốc khi biết ông Phạm Văn Tuấn, còn gọi là Hai Tưng, một thầy bùa được mọi người tin tưởng, lại thực hiện những hành vi độc ác để luyện bùa ngải Thiên Linh Cái. Tội ác đó chưa bao giờ được tha thứ. Gần đây, câu chuyện của thầy Hai Tưng đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi phim kinh dị Thiên Linh Cái với những hình ảnh đáng sợ được công chiếu.

Related Articles

Back to top button