Blog

Căn hộ Condotel là gì? Có nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng?

Bạn đã nghe qua về căn hộ Condotel chưa? Đây là một loại hình bất động sản độc đáo, đã được phát triển trong vài năm gần đây tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về căn hộ Condotel và lợi ích mà nó mang lại, hãy cùng giathuecanho.com khám phá thông tin chi tiết dưới đây.

I. Căn hộ Condotel là gì?

Condotel (Condo hotel) hoặc còn gọi là khách sạn chung cư là một loại mô hình kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Với Condotel, bạn có thể sử dụng căn hộ như nhà riêng, nấu nướng và sử dụng tất cả các tiện ích như một căn hộ thông thường.

II. Nguồn gốc căn hộ Condotel

Mô hình Condotel xuất phát từ Miami, Mỹ, được phát triển từ các khách sạn cũ. Tuy nhiên, do một số vấn đề, phát triển Condotel bị hạn chế. Sau đó, Condotel lan rộng ra nhiều thành phố khác như New York, Chicago, Aspen, Orlando, Florida và mở rộng sang một số quốc gia khác như Singapore, Thái Lan, Canada.

III. Đặc điểm của căn hộ Condotel là gì?

  • Khách hàng mục tiêu: Nhà đầu tư cá nhân đã sở hữu ngôi nhà để ở hoặc có các khoản đầu tư BĐS khác.
  • Mục đích của người mua: Sử dụng cho kỳ nghỉ và thư giãn với gia đình và bạn bè trong một khoảng thời gian giới hạn mỗi năm. Đầu tư với mục tiêu thu lợi nhuận từ việc bán và thu nhập hàng năm từ cho thuê tài sản.
  • Vị trí: Những địa điểm phổ biến cho kỳ nghỉ dưỡng và thị trường du lịch phát triển để có khả năng cho thuê tài sản.

Related Articles

Back to top button