Blog

[Hối Hận] Review Cao Sìn Sú là gì, tác hại sìn sú và lừa đảo như thế nào?

Cao Sìn Sú, một bài thuốc cổ truyền của người dân tộc Ê – đê, đã nổi tiếng như một loại “thuốc tiên” giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới. Thế nhưng, bạn cần lưu ý rằng không nên sử dụng sản phẩm này vì tác hại và tác dụng phụ mà nó gây ra. Cao Sìn Sú không thực sự an toàn và lành tính như những lời quảng cáo trên mạng.

Cao Sìn Sú là gì?

Cao Sìn Sú là một bài thuốc cổ truyền của người dân Ê – đê, được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên như Tỏa dương, Ba kích, Thiểm Tô, Dâm dương hoắc và Nhục thung dung. Tất cả những thành phần này đều có tác dụng bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm Cao Sìn Sú trên thị trường đều an toàn và không gây tác dụng phụ.

Đánh giá tổng quan thành phần Cao Sìn Sú

Cao Sìn Sú là một bài thuốc cổ truyền của người dân Ê – đê, được chế tạo từ những loại thảo dược như Tỏa dương, Ba kích, Thiểm Tô, Dâm dương hoắc và Nhục thung dung. Nhưng không ai biết chính xác thành phần và nguồn gốc của Cao Sìn Sú này. Sản phẩm này cũng chưa được Bộ Y tế chứng nhận và có thể chứa các chất kích dục không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy, không nên mua các sản phẩm “giả” với tên gọi Cao Sìn Sú để tránh nguy cơ gây hại và không đạt hiệu quả mong đợi.

Cao Sìn Sú có tác dụng gì?

Cao Sìn Sú, nhờ chứa những thành phần tốt cho sinh lý, đã trở thành một bài thuốc cổ truyền nổi tiếng của người Ê – đê, giúp tăng cường khoái cảm và sự thăng hoa trong chuyện giường chiếu. Tuy nhiên, các sản phẩm Cao Sìn Sú trên mạng chỉ mang danh “Cao Sìn Sú của người Ê Đê” và có thể chứa thêm các thành phần khác. Hiệu quả của sản phẩm này vẫn chưa được kiểm chứng và không được Bộ Y tế chứng nhận. Nên nhớ, sản phẩm Cao Sìn Sú khác một chút so với Cao Sìn Sú của người Ê Đê và có thể gây hại và gây tác dụng phụ cho người dùng.

Cao Sìn Sú có tác hại và tác dụng phụ

Cao Sìn Sú được quảng cáo là bài thuốc cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm Cao Sìn Sú trên thị trường đều an toàn và hiệu quả. Một số tác hại và tác dụng phụ mà các sản phẩm này có thể gây ra bao gồm: nóng rát dương vật, dị ứng, đau nhức, tim đập nhanh và lệ thuộc. Việc lạm dụng sản phẩm này cũng có thể khiến tình trạng yếu sinh lý trở nên nghiêm trọng hơn. Vì vậy, không nên mua các sản phẩm Cao Sìn Sú không an toàn này.

Review cao sìn sú có tốt không

Tôi đã sử dụng thử 100g cao sìn sú và ban đầu tôi cảm thấy rạo rực và bừng cháy với bà xã. Nhưng liệu này chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút và cảm giác giống như dùng “thuốc kích dục”. Sau mấy ngày sử dụng, tôi cảm thấy dương vật nóng rát và mệt mỏi rất nhiều. Sản phẩm này chỉ là quảng cáo về thiên nhiên mà thôi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây chẳng khác gì thuốc kích dục, không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, tôi đã dùng 4 ngày và bỏ sản phẩm này. Tùy bạn quyết định, nhưng riêng tôi không mua thêm.

Cao sìn sú giá bao nhiêu?

Giá của Cao Sìn Sú dao động từ 100.000 – 400.000đ, có ba dạng chính là dạng bột, dạng cao và dạng xịt. Thông thường, dạng bột và dạng cao có tác dụng lớn hơn so với dạng xịt. Bạn có thể mua Cao Sìn Sú trên các website bán hàng trực tuyến hoặc qua các sàn thương mại điện tử lớn. Tốt hơn hết, nên chọn các sản phẩm được kiểm định và có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng.

Cách sử dụng Cao Sìn Sú

Cao Sìn Sú là một sản phẩm “ẩn chứa nhiều tác dụng phụ”, nên bạn không nên sử dụng. Tuy nếu bạn muốn sử dụng đúng Cao Sìn Sú từ người Ê – đê, thì có thể tham khảo cách sử dụng sau:

  • Bước 1: Làm sạch và lau khô cậu nhỏ.
  • Bước 2: Cho Cao Sìn Sú vào tô, bát sạch và cho thêm 3 giọt nước, khuấy đều cho đến khi hòa tan.
  • Bước 3: Thoa hỗn hợp Cao Sìn Sú lên xung quanh dương vật và massage nhẹ nhàng từ gốc đến gọn, chờ hỗn hợp thấm trong 20 phút.
  • Bước 4: Rửa sạch dương vật bằng xà phòng và lau khô. Chờ đợi 15 – 20 phút để thuốc phát huy tác dụng trước khi bắt đầu “hành trình”.

Kết luận: Nên mua Cao Sìn Sú hay không?

Cao Sìn Sú được quảng cáo là sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ và thành phần của sản phẩm này không rõ ràng và chưa được Bộ Y tế chứng nhận. Đồng thời, có nguy cơ sản phẩm này gây hại cho sức khỏe và không đạt hiệu quả mong đợi. Thay vào đó, hãy lựa chọn các sản phẩm tăng cường sinh lý đã qua kiểm định của Bộ Y tế, như Trường Xuân Vương, Mãnh Hổ Vương, Rocket 1h, Mãnh Lực Vương, viên sủi Xtraman, Thiên Mã Nam,… để đạt hiệu quả tốt hơn.

Related Articles

Back to top button