Blog

Tìm hiểu về VPS – Có nên mở tài khoản chứng khoán tại VPS?

Gần đây, Công ty Chứng khoán VPS (OTC: Mã cổ phiếu VPBS) ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng khám phá về Công ty Chứng khoán VPS và các lợi ích khi đầu tư chứng khoán tại đây trong bài viết dưới đây:

Giới thiệu về Công ty Chứng khoán VPS

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS là một công ty chứng khoán có lịch sử lâu đời và được thành lập vào năm 2006. Ban đầu, công ty được biết đến với tên Công ty Cổ phần Chứng khoán Việt Nam Thịnh Vượng. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến năm 2019, VPS đã có tài sản lên đến hơn 10.000 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất ở Việt Nam.

Mã cổ phiếu Công ty Chứng khoán VPS

Với thị phần hàng đầu tại Việt Nam, VPS đang giữ vị trí số 1 trong ngành công ty chứng khoán. Ngay cả những công ty chứng khoán khác như SSI, VND, HSC,… cũng thu hút sự quan tâm và hoạt động mua bán sôi động từ phía cộng đồng nhà đầu tư. Do đó, rất nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu cổ phiếu của công ty chứng khoán hàng đầu này.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS chưa được niêm yết công khai trên các sàn giao dịch. Mã cổ phiếu của VPS hiện đang được giao dịch trên sàn OTC (Cổ phiếu OTC là gì và những lưu ý khi đầu tư cổ phiếu OTC).

Cập nhật thông tin về mã cổ phiếu của VPS sớm nhất tại Đầu Tư Từ Đâu.

VPS – Công ty chứng khoán số 1 Việt Nam

Theo số liệu từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE), VPS luôn giữ vững vị trí số 1 trong thị phần môi giới chứng khoán trong năm 2021. VPS tiếp tục dẫn đầu thị phần và vượt xa các công ty chứng khoán khác trong quý I và quý II năm 2022.

Có nên mở tài khoản chứng khoán tại VPS?

VPS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Với triết lý đơn giản hóa hoạt động đầu tư, VPS rất phù hợp cho những nhà đầu tư mới tiếp cận thị trường chứng khoán. Công ty này liên tục nghiên cứu sâu để hiểu khách hàng và đáp ứng các nhu cầu đa dạng. Từ đó, VPS đưa ra chính sách ưu đãi và các tiện ích hấp dẫn như:

 • Miễn phí giao dịch trong 6 tháng đầu tiên.
 • Mở tài khoản online miễn phí 100%.
 • Tham gia đầu tư với số tiền bất kỳ (đây là công ty duy nhất có tính năng này).
 • Cung cấp công cụ khuyến nghị đầu tư giúp tìm các mã cổ phiếu tốt để đầu tư.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm.
 • Ứng dụng giao dịch dễ sử dụng và thân thiện.
 • Phí giao dịch ưu đãi nhất trên thị trường.
 • Đăng ký mở tài khoản số đẹp.

VPS còn phát triển tiện ích mua cổ phiếu lô lẻ (Fraction Share), giúp nhà đầu tư mua số lượng cổ phiếu bất kỳ, thậm chí đến 2 chữ số thập phân. Điều này là một ví dụ rõ ràng cho thấy VPS luôn luôn phát triển các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của đa số nhà đầu tư.

Cách đầu tư chứng khoán tại VPS

Để đầu tư chứng khoán tại VPS, nhà đầu tư cần thực hiện 3 bước sau:

 1. Mở tài khoản chứng khoán: Đây là bước đầu tiên mà bất kỳ nhà đầu tư nào muốn tham gia đầu tư chứng khoán cần thực hiện. Tại VPS, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí giao dịch trong 60 ngày đầu tiên và được các chuyên gia tư vấn đầu tư cao cấp của VPS hỗ trợ suốt quá trình đầu tư.

 2. Nộp tiền vào tài khoản: Nhà đầu tư có thể dễ dàng nộp tiền vào tài khoản chứng khoán thông qua ứng dụng internet banking của bất kỳ ngân hàng nào.

 3. Đặt lệnh mua cổ phiếu: Đây là bước cuối cùng để nhà đầu tư sở hữu cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể dễ dàng đặt lệnh mua cổ phiếu qua ứng dụng VPS SmartOne trên điện thoại hoặc trang web smartone.vps.com.vn trên máy tính.

Hãy mở tài khoản chứng khoán VPS để cùng Đầu Tư Từ Đâu đi đầu và luôn cập nhật thông tin về những mã cổ phiếu tốt nhất trên thị trường.

Chi tiết về quyền lợi khi mở tài khoản chứng khoán VPS với Đầu Tư Từ Đâu.

Xem thêm:

 • Tham gia nhóm Zalo Tư vấn đầu tư Miễn phí của chúng tôi
 • Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? 5 công ty tốt nhất
 • 5 cổ phiếu tốt nhất để đầu tư cho người mới bắt đầu năm 2023
 • Cách đầu tư vào Quỹ ETF cho người mới bắt đầu
 • Cách đơn giản để mua cổ phiếu Hòa Phát (HPG)
 • Cách mua cổ phiếu online cho người mới bắt đầu

Related Articles

Back to top button