Blog

Các gói cước của FiberVNN là gì?


Giới thiệu về các gói cước FiberVNN của VNPT

Cung cấp mạng internet tốc độ cao đã trở thành nhu cầu cấp thiết đối với khách hàng. Vì vậy, VNPT đã nâng cấp và giới thiệu các gói cước mới của FiberVNN. Vậy các gói cước FiberVNN là gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết.

Các gói cước FiberVNN đang được triển khai

1. Gói cước Fiber 15

Gói cước Fiber 15 là một trong những gói cước đang được VNPT triển khai trên toàn quốc, ngoại trừ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tốc độ đường truyền trong nước của gói cước này lên đến 15Mbps. Dưới đây là chi tiết các mức giá:

  • Dưới 6 tháng: 150.000đ/tháng
  • Từ 6 tháng trở lên: 750.000đ/6 tháng
  • 12 tháng: 1.440.000đ/12 tháng

Đặc biệt, gói cước Fiber 15 cho phép khách hàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình. VNPT hiện cung cấp gói combo Fiber + MyTV, giúp khách hàng không chỉ có truy cập internet mà còn có thể xem các chương trình truyền hình với tốc độ cao.

2. Gói cước Fiber 26

Fiber 26 là một trong những gói cước khác được cung cấp bởi VNPT, dành riêng cho khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tốc độ đường truyền trong nước của gói cước này là 26Mbps. Cước phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian đăng ký sử dụng:

  • Đăng ký theo tháng: 200.000đ/tháng
  • Đăng ký 6 tháng: 1.000.000đ/6 tháng
  • Đăng ký 12 tháng: 1.920.000đ/12 tháng

Ngoài ra, khách hàng sử dụng gói cước Fiber 26 có thể đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV kèm theo.

Ngoài hai gói cước trên, VNPT cũng cung cấp nhiều gói cước khác với tốc độ và yêu cầu sử dụng khác nhau. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ tổng đài 18001166 để được tư vấn và hỗ trợ.

Quy trình lắp đặt các gói cước FiberVNN

1. Đăng ký lắp đặt

Để đăng ký sử dụng các gói cước FiberVNN, khách hàng có thể thực hiện qua 3 kênh sau:

  • Truy cập vào trang web Freedoo theo đường dẫn: https://freedoo.vnpt.vn/goi-cuoc-fibervnn.html và làm theo hướng dẫn đăng ký lắp đặt.
  • Đi đến điểm giao dịch gần nhất của VNPT và yêu cầu lắp đặt gói cước.
  • Gọi tổng đài 18001166 để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ FiberVNN của VNPT.

2. Khảo sát hạ tầng

Trước khi tiến hành lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của VNPT sẽ đến kiểm tra hạ tầng tại địa điểm khách hàng và thông báo kết quả trong thời gian ngắn nhất.

3. Tiến hành lắp đặt

Sau khi kiểm tra hạ tầng và đảm bảo điều kiện lắp đặt đủ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt gói cước FiberVNN và hoàn tất kết nối mạng cho khách hàng. Sau khi lắp đặt, khách hàng đã có thể truy cập internet với tốc độ cao của VNPT.

Với các thông tin được chia sẻ trong bài viết này, VNPT hy vọng rằng khách hàng đã nắm rõ cách đăng ký và những thông tin cần thiết về các gói cước FiberVNN của chúng tôi. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các gói cước trên.

Related Articles

Back to top button