Blog

Gỗ óc chó là gì? Tại sao nên làm nội thất gỗ óc chó Ahome?

Gỗ óc chó là gì?

Gỗ óc chó, hay còn được gọi là gỗ Walnut, là một loại gỗ nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Đặc điểm của gỗ óc chó là màu sắc nâu đậm sang trọng và hệ vân cuộn xoáy đẹp mắt. Loại gỗ này không tồn tại ở các nước châu Á do khí hậu và đất đai không thuận lợi cho sự sinh trưởng của nó.

Phân bố của gỗ óc chó tự nhiên

Trên thế giới, cây óc chó được trồng nhiều ở các nước Ba Tư cũ và miền Nam California Mỹ. Gỗ óc chó từ Bắc Mỹ được coi là chất lượng nhất với gam màu nâu đậm và vân cuộn xoáy đẹp mắt.

Đặc điểm và ứng dụng của gỗ óc chó

Gỗ óc chó có độ cứng hoàn hảo và màu sắc từ kem đến socola. Đặc biệt, vân cuộn xoáy tự nhiên của gỗ óc chó là điểm đặc trưng và không có loại gỗ nào có được. Gỗ óc chó được xem là loại gỗ quý và được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Gỗ óc chó không chỉ được sử dụng trong thiết kế nội thất, mà còn được ứng dụng trong trang trí nội thất xe hơi, đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như Rolls Royce và Bentley.

Ahome – Xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó đầu tiên tại Việt Nam

Ahome là xưởng sản xuất nội thất đầu tiên tại Việt Nam sử dụng gỗ óc chó trong sản xuất. Đội ngũ thợ thi công chất lượng cao của Ahome đã thấu hiểu một cách chi tiết nhất các đặc điểm của gỗ óc chó và sáng tạo những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Ahome luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng và tính công năng của mỗi sản phẩm.

KTS Lưu Phúc Lộc – Người thấu hiểu nội thất gỗ óc chó

KTS Lưu Phúc Lộc, Tổng Giám đốc Công ty CP Kiến trúc Nội thất Ahome, là một trong những kiến trúc sư hàng đầu có hơn 13 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó. Anh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực này và nhận được sự đánh giá cao từ các đơn vị truyền thông và báo chí.

Nguồn vật liệu gỗ óc chó chất lượng cao

Ahome cam kết sử dụng 100% gỗ óc chó nhập khẩu chất lượng cao từ Bắc Mỹ. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm của Ahome luôn đẹp và tinh tế từng chi tiết nhỏ nhất.

Chế độ bảo hành và bảo trì hoàn hảo

Ahome đảm bảo chế độ bảo hành 1 năm và bảo trì vĩnh viễn cho các sản phẩm nội thất gỗ óc chó. Đội ngũ hỗ trợ của Ahome luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Hệ thống showroom quy mô

Ahome có hệ thống showroom trưng bày các sản phẩm nội thất gỗ óc chó. Điều này giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra, mỗi năm, Ahome còn có bộ sưu tập đặc biệt dành riêng cho khách hàng V.I.P với những yêu cầu thiết kế riêng biệt.

Dưới sự hướng dẫn của Ahome, khách hàng có thể trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất cao cấp.

Related Articles

Back to top button