Blog

Gói cước Tom690 Viettel là gói cước gì và có ưu đãi như nào?

Gói cước Tom690 Viettel là gì?

Gói cước Tom690 là một trong những gói dịch vụ phổ biến của mạng Viettel, đặc biệt hướng đến khách hàng sinh sống và làm việc tại thành phố và ít di chuyển ra ngoài tỉnh. Gói cước này được nhiều thuê bao hòa mạng lựa chọn sử dụng.

Lợi ích của gói cước Tom690 Viettel

Gói cước Tom690 Viettel có nhiều ưu điểm hấp dẫn mà bạn nên tìm hiểu. Với gói cước này, bạn sẽ được tiết kiệm đến 40% chi phí so với việc không đăng ký. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ với mức giá cước hợp lý.

Chi tiết về cước phí và dịch vụ

Gói cước Tom690 Viettel có mức phí dịch vụ là 690 đồng/phút cho cả cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng. Nếu bạn gọi ra ngoài vùng Zone, mức phí sẽ tăng lên 1.190 đồng/phút. Cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng được tính theo cùng một mức cước.

Ngoài ra, mức phí tin nhắn nội mạng là 200đ/sms, tin nhắn ngoại mạng là 250đ/sms và tin nhắn quốc tế là 2.500đ/sms. Đặc biệt, gói cước Tom690 không giới hạn thời gian sử dụng, giúp bạn thoải mái liên lạc mà không phải lo lắng về giới hạn thời gian.

So sánh gói cước Tom690 và Tomato của Viettel

Ngoài gói cước Tom690, Viettel còn có gói Tomato với những đặc điểm riêng. Dưới đây, chúng ta sẽ so sánh hai gói cước này để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân:

Điểm giống nhau của gói cước Tom690 và Tomato Viettel

  • Cả hai gói cước đều có cùng mức phí tin nhắn.
  • Bạn có thể tham gia các gói dịch vụ 3G/4G của Viettel với ưu đãi đặc biệt.
  • Cả hai gói đều có hạn sử dụng không giới hạn, và còn được gia hạn thêm 60 ngày khi phát sinh thêm cước gọi, tin nhắn, hay đăng ký dịch vụ 4G của Viettel.
  • Bạn có thể dễ dàng mua sim mới tại cửa hàng giao dịch Viettel.

Điểm khác nhau của gói cước Tom690 và Tomato Viettel

  • Gói cước Tom690 có mức ưu đãi cho cả cuộc gọi trong và ngoài vùng Zone với cước phí thấp hơn so với cước phí thông thường. Trong khi đó, gói Tomato chỉ có duy nhất một mức cước phí cho tất cả khu vực.
  • Bạn có thể chuyển từ gói cước khác sang Tomato dễ dàng, nhưng không thể chuyển sang gói Tom690 trừ khi được mời chuyển bởi nhà mạng.

Như vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp những thông tin mới nhất về gói cước Tom690 Viettel. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được gói cước phù hợp để sử dụng trong thời gian dài.

Related Articles

Back to top button