Blog

Đăng ký gói cước TOMD Viettel giá chỉ 0đ nhận ngay 1GB data 3G/4G

Lan tỏa ưu đãi truy cập internet di động miễn phí với gói cước TOMD Viettel

Việc sử dụng internet di động trở nên dễ dàng hơn với gói cước TOMD Viettel. Với dịch vụ này, bạn có thể truy cập internet di động mọi lúc, mọi nơi cùng với công nghệ 4G tốt nhất của Viettel, mà không phải trả bất kỳ cước phí nào. Ngoài ra, khi đăng ký gói cước TOMD, bạn còn nhận được 1GB data miễn phí để trải nghiệm.

Làm sao để đăng ký 3G Viettel 1 ngày nhanh chóng nhất?

TOMD Viettel là một phần của chương trình khuyến mãi 30 triệu GB data Viettel trên toàn quốc. Với gói cước này, bạn được trải nghiệm di động tuyệt vời nhất. Để biết thông tin chi tiết về cách nhận ưu đãi từ gói TOMD Viettel, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Cách đăng ký TOMD Viettel chỉ 0đ nhận ngay 1GB

Hướng dẫn đăng ký gói cước TOMD Viettel ưu đãi 30 triệu GB data

Hiện tại, gói cước TOMD Viettel đã ngừng triển khai trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo các gói cước TOMATO Viettel mà không giới hạn thời gian sử dụng.

Gói cước TOMD10 Viettel và TOMD30 Viettel là hai gói cước bạn có thể lựa chọn. Với những gói cước này, bạn không cần lo lắng về thời gian sử dụng vì chúng không giới hạn thời gian. Quá hấp dẫn, phải không? Hãy tìm hiểu ngay về hai gói cước TOMD10 và TOMD30 Viettel.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước TOMATO DATA Viettel

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, hãy khởi động lại thiết bị để ưu đãi được cập nhật vào tài khoản thuê bao.

Hướng dẫn đăng ký gói cước TOMD Viettel

Thông tin hỗ trợ người dùng hòa mạng gói cước TOMD Viettel hiệu quả nhất

  • Để kiểm tra ưu đãi data tốc độ cao 4G Viettel miễn phí còn lại trong tài khoản thuê bao, soạn tin nhắn: “KTTK” gửi đến số “191”.
  • Nếu bạn không có cơ hội đăng ký gói TOMD của Viettel, bạn cũng có thể trải nghiệm mạng di động 4G Viettel thông qua các gói cước 4G miễn phí. Giá cước vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 70.000đ – 300.000đ trong suốt 30 ngày.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được ưu đãi data miễn phí từ gói cước TOMD Viettel để sử dụng thoải thích!

Related Articles

Back to top button