Blog

Megaderm là gì? Liệu có phải là giải pháp thần thánh khi nâng mũi

Giới thiệu về Megaderm

Megaderm là một loại mô được sử dụng để ghép vào cấu trúc da mũi và là một dạng vật liệu nhân tạo. Nó hoạt động như một tấm đệm giữa sụn nhân tạo và da mũi, bảo vệ và ngăn ngừa những biến chứng sau khi nâng mũi. Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người và được sử dụng như một thành phần da cơ thể.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc Megaderm

Khác với silicon chỉ đóng vai trò như một cột trụ nâng đỡ mũi, Megaderm có tác dụng như một trụ đỡ mới, tự nhiên, được tạo ra từ chính cơ thể con người. Với tính tương thích cao khi đưa vào cơ thể và không bị phản ứng miễn dịch, Megaderm là lớp đệm tốt nhất cho da mũi. Điều này đảm bảo kết quả lâu dài và ổn định. Lớp đệm này cũng tạo điều kiện lý tưởng cho tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da nhờ khả năng thích nghi và hấp thụ cao.

Ứng dụng cho mũi bị khuyết điểm

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ có thể lót một lớp Megaderm bên ngoài sống mũi và đầu mũi. Lớp lót này tạo cho mũi độ mềm mại, tự nhiên và uốn cong đúng dáng. Điều này làm cho gương mặt trở nên nhẹ nhàng và mảnh mai. Đối với những người không muốn sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, Megaderm là giải pháp tối ưu. Nó không chỉ giúp có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn an toàn và tiết kiệm chi phí.

Đối tượng phù hợp với nâng mũi bằng Megaderm

Megaderm được thiết kế nhằm thay thế da mũi để nâng đỡ sụn nhân tạo theo thời gian. vì vậy, những đối tượng nên thực hiện kỹ thuật này bao gồm những người có lớp da mũi quá mỏng và nhạy cảm, đã từng nâng mũi nhưng bị mỏng da gây bóng đỏ và lộ sóng, hoặc muốn nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu mà không muốn phải sử dụng sụn tự thân phức tạp. Bọc Megaderm là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho những trường hợp này.

Kết luận

Megaderm được xem như một vật liệu “thần thánh” trong nâng mũi với thiết kế gần gũi với cơ thể con người và khả năng khắc phục hầu hết các khuyết điểm của sụn nhân tạo. Đây là một trong những vật liệu vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay.

Related Articles

Back to top button