Blog

So Sánh Nệm Cao Su Và Nệm Foam Mới Nhất Năm 2023

Là một trong các loại nệm mới hiện đại, nệm Foam đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưa thích của người dùng. Nó còn được so sánh với loại nệm cao su, một trong những loại nệm chất lượng tốt nhất thời điểm hiện tại. Vậy, điểm tương đồng và khác biệt của hai loại nệm này là gì? Hãy cùng Liên Á khám phá so sánh giữa nệm cao su và nệm Foam để tìm hiểu thêm về hai sản phẩm này nhé!

Nệm cao su là gì? Nệm Foam là gì?

1. Nệm cao su là gì?

Nệm cao su là loại nệm được làm từ 100% mủ cây cao su tự nhiên, không có pha tạp chất hoặc hóa chất khác.

2. Nệm Foam là gì?

Nệm Foam là loại nệm nhẹ, bền và có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt. Chất liệu Foam bao gồm PU, memory foam, mút xốp và bọt biển. Có nhiều loại Foam phổ biến như PU Foam, REGULAR, HIGH DENSITY (HD) và HIGH RESILIENCE (HR).

So sánh nệm cao su và nệm Foam

nệm cao su và nệm foam

1. Khả năng nâng đỡ cơ thể

  • Nệm cao su: Được đánh giá là có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt hơn nệm Foam. Nó mang lại cảm giác chắc chắn, không quá cứng cũng không quá mềm, có tính đàn hồi tốt. Sau khi bị tác động, nệm cao su có thể nhanh chóng trở lại hình dáng ban đầu.

nệm cao su cao cấp LEGACY Liên Á

  • Nệm Foam: Có khả năng tạo độ nâng đỡ và giảm áp lực cho từng điểm trên cơ thể. Khi nằm trên nệm Foam, bạn sẽ cảm thấy như được nệm ôm sát và linh hoạt theo mọi tư thế chuyển động của bạn.

nệm foam nâng đỡ cơ thể

2. Độ an toàn

  • Nệm cao su thiên nhiên: Có khả năng kháng côn trùng và nấm mốc một cách tự nhiên. Một số dòng nệm cao su cao cấp còn được gia công để tăng khả năng kháng khuẩn, giúp người dùng yên tâm tránh nguy cơ dị ứng da và tác động đến hệ hô hấp.

  • Nệm Foam: Có cấu trúc đàn hồi nhớt, không gây kích ứng và chống mạt bụi. Giúp bạn giảm triệu chứng dị ứng và các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, mang đến giấc ngủ tốt hơn.

nệm cao su kháng khuẩn

3. Độ thoáng mát

  • Nệm cao su thiên nhiên: Với kết cấu lỗ thông hơi và bọt khí, nệm cao su giữ được độ thoáng khí hoàn hảo, kiểm soát nhiệt độ nệm và không gây cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh cho người dùng.

  • Nệm Foam: Do tính chất giữ nhiệt, nệm Foam không thoáng mát như nệm cao su thiên nhiên. Đôi khi gây nóng và khó chịu trong mùa hè.

4. Độ bền

  • Nệm cao su thiên nhiên: Được đánh giá là loại nệm bền nhất trên thị trường hiện nay. Tuổi thọ nệm cao su thiên nhiên có thể kéo dài hàng chục năm nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách.

  • Nệm Foam: Cũng khá bền và không bị biến dạng sau thời gian sử dụng.

5. Thân thiện với môi trường

  • Nệm cao su thiên nhiên: Với chất liệu từ nguồn gốc tự nhiên và khả năng tự phân hủy trong môi trường, nệm cao su thiên nhiên là lựa chọn thân thiện với môi trường, phù hợp với lối sống xanh.

  • Nệm Foam: Vì được sản xuất từ chất liệu tổng hợp không thể tự phân hủy, nên nệm Foam không thân thiện với môi trường.

nệm cao su thân thiện môi trường

Gợi Ý Một Số Dòng Nệm Cao Su và Nệm Foam Tốt Nhất Năm 2023

Nệm cao su tốt nhất năm 2023

Nệm cao su LEGACY

Nệm cao su LEGACY là một trong những mẫu nệm cao su thiên nhiên cao cấp nhất từ Liên Á. Nó được làm từ những nguyên liệu tinh túy nhất, mang đến khả năng nâng tầm cuộc sống cho bạn và gia đình.

nệm cao su cao cấp LEGACY Liên Á

Nệm cao su L’ADOME COOL

Nệm cao su L’ADOME COOL kết hợp ưu điểm của dòng nệm lò xo thiên nhiên và công nghệ thoáng khí COOLADAPT™. Điều này giúp nệm cao su này đảm bảo độ thông thoáng tối đa, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất và cảm giác hoàn toàn thư giãn cho người nằm.

nệm mát cao su L'ADOME COOL Liên Á

Dòng nệm Foam nên tin chọn năm 2023

Nệm L’MODA

Nệm L’MODA kết hợp tinh tế giữa 2 loại Foam: PU Foam và HIGH RESILIENCE (HR), cùng lớp cao su thiên nhiên dày 2.5 cm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để mang đến sự thoải mái và nâng đỡ cơ thể tốt nhất.

nệm Foam Hybrid L'MODA Liên Á

Nệm IKI ACTIVE

Nệm Foam IKI ACTIVE thiết kế theo phong cách IKI của xứ sở hoa Anh Đào, kết hợp các lớp TAIKYU FOAM và FUREKI FOAM. Điều này mang lại giấc ngủ tốt nhất cho bạn.

Nệm IKI COMFORT

Ngoài những ưu điểm của dòng nệm IKI, nệm IKI COMFORT còn có lớp cao su trên cùng dày 2.5 cm, mang đến cảm giác thoải mái và êm ái hơn.

Giữa sự so sánh nệm cao su và nệm Foam trên đây, Liên Á tin chắc rằng bạn đã có thể lựa chọn được một mẫu nệm phù hợp với sở thích của mình!

Related Articles

Back to top button