Blog

PHIM CÁCH NHIỆT XE Ô TÔ LÀ GÌ?

Phim cách nhiệt xe ô tô đã trở thành một khái niệm quen thuộc với những người sử dụng xe hơi trong khu vực. Ngay khi mua xe về, việc đầu tiên mà họ thường làm là dán phim cách nhiệt để bảo vệ bản thân và nội thất xe khỏi ánh nắng mặt trời. Vậy phim cách nhiệt xe ô tô là gì? Và tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Hãy cùng Auto365 tìm hiểu vấn đề này.

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt xe ô tô chính là một tấm polyester được kết hợp với công nghệ men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, nhằm ngăn cản sự truyền nhiệt giữa bên trong xe và môi trường bên ngoài.

Hiện nay, có 4 công nghệ phổ biến nhất trên thị trường cách nhiệt xe ô tô là:

 • Nano men gốm (Nano Ceramic): Đây là công nghệ hiện đại với giá thành cao, được xem là loại cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay.

 • Phụ xạ kim loại (Sputted Film): Đây cũng là một sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại với giá cao, có hiệu quả cách nhiệt tốt.

 • Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film): Những sản phẩm sử dụng công nghệ này thường có giá trung bình và hiệu quả cách nhiệt ở mức trung bình.

 • Nhuộm màu (Dyed Film): Đây là công nghệ đơn giản, có giá thành rẻ nhất, nhưng hiệu quả cách nhiệt kém nhất.

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Khi nhắc đến phim cách nhiệt xe ô tô tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc đến phim cách nhiệt 3M. Có thể nói, 3M là thương hiệu dẫn đầu xu hướng cách nhiệt và đã tạo nên sự đột phá mới cho ngành công nghiệp phim cách nhiệt.

 • Ổn định nhiệt độ bên trong xe: Phim cách nhiệt xe ô tô 3M được cấu tạo gồm hơn 200 lớp, có khả năng ngăn chặn sự truyền nhiệt giữa xe và môi trường bên ngoài.

 • Mang đến cảm giác thoải mái: Khi nhiệt độ bên trong xe được ổn định, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi lên xe và chờ đợi điều hòa hoạt động.

Nhiều lựa chọn đa dạng cho xe hơi khi dán 3M

Nhiều lựa chọn đa dạng cho xe hơi khi dán 3M

 • Bảo vệ sức khỏe: Ánh nắng mặt trời chứa các tia tử ngoại gây hại cho da và mắt. Sử dụng phim cách nhiệt 3M giúp ngăn chặn tia UV lên tới 99,9%, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

 • Hỗ trợ lái xe an toàn: Phim cách nhiệt giúp giảm chói sáng cho lái xe, đặc biệt là khi lái xe đối diện với ánh sáng mặt trời hoặc đèn pha từ các xe đối diện.

 • Bảo vệ nội thất xe: Tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời không chỉ gây hại cho con người mà còn ảnh hưởng đến độ bền và vẻ đẹp của các chi tiết nội thất trong xe. Việc dán phim cách nhiệt giúp loại bỏ bức xạ mặt trời, duy trì vẻ đẹp và độ bền cho nội thất.

 • Tiết kiệm nhiên liệu: Dán phim cách nhiệt giúp giữ nhiệt độ trong cabin xe ổn định, giúp điều hòa làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm nhiên liệu.

 • Tăng sự riêng tư và an toàn: Những loại phim cách nhiệt xe ô tô có chỉ số phản gương cao sẽ làm khó cho người bên ngoài nhìn vào bên trong xe, đảm bảo tính riêng tư cho người ngồi trong xe và đồ đạc bên trong.

Những lợi ích phim 3M mang lại

Những lợi ích phim 3M mang lại

Hãy để lại thông tin của bạn hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Hotline: 0365.365.365

Website: https://auto365.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Auto365.vn

Related Articles

Back to top button