Urban International School

Urban International School UIS – trường trung học tư thục tại Canada

Urban International School là trường phổ thông tư thục nổi tiếng tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Ontario. Trường có truyền thống đào tạo học sinh trở thành sinh viên các trường đại học nổi tiếng tại Canada Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York…

Thông tin tổng quan  trường Urban International

 • Tên tiếng Anh: Urban International High School
 • Tên Tiếng Việt: Trường Phổ Thông Quốc tế Urban
 • Năm thành lập: 2009
 • Loại hình: Tư thục

Giới thiệu chung trường phổ thông Urban International

Trường phổ thông Urban International School (UIS) được thành lập vào năm 2009 và là ngôi trường tư thục nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường hoạt động với mục tiêu, sứ mệnh là cung cấp, hỗ trợ chuyên biệt cho học sinh để đạt được thành công không chỉ ở bậc phổ thông mà còn cả các bậc học cao hơn và sự nghiệp trong tương lai.

Urban International School cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng đến việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh để giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn về ngành học ở các bậc học sau này. Đối với học sinh quốc tế, trường có các khóa học tiếng Anh đặc biệt để giúp các em cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa khám phá Toronto vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Urban International School tập trung và yêu cầu học thuật của các trường đại học hàng đầu để chuẩn bị cho học sinh nền tảng vững chắc, thúc đẩy hiệu quả học tập. Trường cung cấp những chương trình đào tạo chuyên ngành như Lập trình, Khoa học, Nghệ thuật và Kinh doanh để phù hợp và đáp ứng khả năng và nhu cầu của học sinh.

Trường phổ thông Urban International School – Trường phổ thông tư thục uy tín  lớn nhất Canada

Urban International School là trường phổ thông tư thục tại Toronto, Canada.

Urban International School là trường phổ thông tư thục tại Toronto, Canada.

Theo thống kê, tỉ lệ học sinh tại Urban International School tốt nghiệp và được nhận vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu ở Canada lên đến hơn 95%. Trong đó, khoảng hơn 46% học sinh được nhận vào trường đại học tốt nhất tại Canada là University of Toronto. Nhiều học sinh của UIS được nhận thư mời từ các trường đại học danh tiếng tại nhiều quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc,…

Là một trường trung học phổ thông quốc tế, Urban International School mang đến cho du học sinh nhiều ưu điểm và cơ hội khi đến học tập tại đây. Trường cung cấp một môi trường học tập lành mạnh và thân thiện. Tại đây, học sinh có điều kiện đầy đủ để học tập và phát triển.

Urban International School được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận về chất lượng đào tạo tại trường. Các chương trình học tại UIS đặc biệt, được thiết kế riêng nhằm trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng để tiếp tục theo đuổi các chương trình đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài.

Khoảng hơn 100 học sinh quốc tế đăng ký nhập học tại UIS mỗi năm. Du học sinh tại trường đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á. Đội ngũ giảng viên của Urban International School đều là các giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn quan tâm và tích cự hỗ trợ học sinh.

Ngoài ra , bạn truy cập trang website  tham khảo thông tin của các trường đại học , các ngành học mình yêu thích tại đây

Nhiều học sinh của UIS được nhận thư mời từ các trường đại học danh tiếng tại nhiều quốc gia

Nhiều học sinh của UIS được nhận thư mời từ các trường đại học danh tiếng tại nhiều quốc gia.

Ưu điểm nổi bật của trường trường Urban International

Urban International School nằm tại trung tâm thành phố Toronto – thủ phủ của tỉnh bang Ontario.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập của học sinh.

Mức học phí rất cạnh tranh so với các trường trung học phổ thông ở Toronto ( 16.000 CAD/năm).

Học sinh được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi mới nhập học tại trường.

Urban International School hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào các trường đại học thuộc top 10 trường đại học lớn nhất Canada.

Phụ huynh được thông báo hàng tháng về tình hình học tập, thực đơn hàng ngày của con em.

Quy trình tuyển sinh quốc tế nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian với các bước như sau:

– Học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường

– Gửi bài test và học bạ của học sinh

-Đóng phí ghi danh

– Trường gửi lộ trình học và invoice

– Thanh toán học phí và LOA

– Làm thủ tục xin visa

– Học sinh nhập học tại trường

Ngoài những điểm mạnh về chất lượng đào tạo, Urban International School còn nổi tiếng nhờ dịch vụ chăm sóc hỗ trợ sinh viên quốc tế tận tình. UIS được xem là một trong những lựa chọn sáng giá nhất cho các bạn học sinh đang có ý định du học Canada bậc trung học phổ thông.

Urban International School- chấp cánh những ước mơ

Địa điểm học của trường Urban International

Trường phổ thông Urban International School nằm tại thành phố Toronto sầm uất Canada. Đây là thành phố lớn nhất tại đất nước lá phong với cộng đồng dân cư đa sắc tộc. Hơn nữa, nơi đây cũng tập trung nhiều người Việt định cư và làm việc nhất ở Canada.

Toronto mang đến cuộc sông chất lượng cao, nhịp sống năng động, sôi nổi và hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời. trung học Urban International School nằm trên trục đường Yonge nổi tiếng dài nhất thế giới, tại trung tâm của Toronto. Do đó, học sinh có thể dễ dàng di chuyển từ trường đến các địa điểm vui chơi giải trí, mua sắm,… bằng hệ thống phương tiện giao thông công cộng rất thuận tiện.

Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ việc học tập của học sinh.

Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ việc học tập của học sinh.

Chương trình đào tạo của trường Urban International

Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình đào tạo. UIS cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ để giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào các trường cao đẳng, đại học tại Toronto hay Bắc Mỹ. Chương trình giảng dạy tại Urban International School phù hợp với du học sinh quốc tế. Trong trường hợp học sinh chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh của khóa học chính thì có thể đăng khí khóa học tiếng Anh từ 3 – 6 tháng trước khi bắt đầu học chương trình chính thức.

Trường có nhiều chương trình học để học sinh lựa chọn như: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Các chương trình học tăng cường có mật độ tiết học nhiều hơn nên học sinh sẽ nhanh chóng hoàn thành chương trình bậc trung học phổ thông. Giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian học tập.

Ngoài ra, trường cũng có các lớp học buổi tối để đáp ứng nhu cầu của một số học sinh không thể lên lớp vào buổi sáng. Urban International school duy trì sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 8-10 học sinh để giúp các em có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên trong giờ học. Đồng thời, giáo viên cũng có thể dành sự quan tâm nhiều hơn đến từng học sinh.

Urban International School có quá trình giảng dạy và đào tạo rất nghiêm ngặt. Bên cạnh kiến thức học thuật, trường còn xây dựng cho các học sinh của mình nhận thức vô cùng sâu sắc về vai trò của mỗi người trong cộng đồng. Từ đó, nâng cao ý thức của các em đối với cộng đồng mà mình đang học tập, sinh sống và xã hội. Học sinh được tạo điều kiện để nhận ra và khai phá tiềm năng của bản thân, xây dựng sự tự tin, các kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Chương trình nổi bật của Urban International School:

 • Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông.
 • Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và mùa đông)
 • Chương trình Trại hè (Trải nghiệm Đại học và Khám phá Canada).
 • Chương trình dự bị Đại học.

Các khóa học tín chỉ

 • Những khóa học chính (Anh văn, Toán, Khoa học).
 • Những khóa học tự chọn (Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh).
 • Nghệ thuật và Âm nhạc (Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nhiếp ảnh).

Những khóa học không theo tín chỉ

 • Ôn luyện IELTS, ôn luyện SAT/ACT (toàn thời gian/bán thời gian).
 • Phát triển năng lực (bán thời gian học kì 1).

Chương trình Canadian High School Experience Program (CHEP)

Urban International School cung cấp chương trình trải nghiệm tại các trường trung học Canada (CHEP). Theo đó, học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớn 11 được trải nghiệm hệ thống trường trung học, tham gia vào lớp học thực tế và cảm nhận chương trình học tập từ chương trình tại Ontario để có thể dễ dàng tiếp cận và học tập về sau.

Chương trình học cấp tốc (Fast-track)

Dành cho học sinh lớp 12 có mong muốn tham gia khóa học để hoàn thành tín chỉ M (Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình đại học hoặc cao đẳng trong thời gian ngắn.

Trường trang bị kiến thức và kỹ năng để học sinh đáp ứng yêu cầu của các bậc học cao hơn.

Trường trang bị kiến thức và kỹ năng để học sinh đáp ứng yêu cầu của các bậc học cao hơn.

Yêu cầu đầu vào của trường Urban International

Để đăng ký ghi danh vào trường Urban International School, học sinh cần đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

 • Điểm trung bình GPA 2 năm học gần nhất đạt khá giỏi trở lên.
 • Tiếng Anh Ielts từ 5.5 ( Nếu chưa đạt điều kiện tiếng Anh, học sinh có thể tham gia khóa học ESL tại trường trước khi vào học khóa chính. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp sao cho phù hợp).

Học phí tại ngôi trường Urban International

 • Học phí : 2000Cad/tín chỉ. Một năm học 8 tín chỉ: 16000CAD
 • Phí ghi danh: 350CAD
 • Phí giám hộ: 1000CAD
 • Đồng phục: 300CAD
 • Bảo hiểm: 650CAD/năm
 • Phí hoạt động sv: 400CAD
 • Phí tìm homestay: 250CAD
 • Phí homestay: 1000CAD/tháng
 • Đón sân bay: 100CAD

Học bổng khi học Urban International

Học sinh quốc tế có cơ hội nhận các học bổng giá trị từ trường trung học Urban International School cụ thể như sau:

 • Entrance Scholarship trị giá 6.000 CAD dành cho học sinh có GPA từ 9.0, tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên.
 • Entrance Scholarship Entrance Scholarship trị giá 2.000 CAD dành cho học sinh có GPA từ 8.0.

Hoạt động tại trường phổ thông Urban International

Bên cạnh giờ học chính khóa, Urban International School thường xuyên tổ chức các hoạt động để học sinh có thêm trải nghiệm và hiểu biết về văn hóa Canada. Điều này giúp cho hành trình học tập của học sinh quốc tế tại trường trở nên thú vị hơn.

Học sinh được tham quan, khám phá thành phố và đến các địa điểm như sở thú, thác Niagara, bảo tàn Hoàng gia Ontario, nhà trưng bày nghệ thuật Ontario,…

Về chỗ ở cho học sinh quốc tế, trường hỗ trợ các em tìm kiếm nơi ở phù hợp hoặc các homestay để học sinh có thể sống cùng người bản địa, rèn luyện tiếng Anh và thích nghi với môi trường mới.

Ngoài ra, trường cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn học tập cho học sinh. Các em có thể được hỗ trợ, tư vấn để hoàn thành bài luận hay lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Trường cũng luôn theo sát học sinh trong việc  chọn trường chọn ngành, lên kế hoạch học tập, kế hoạch tương lai,..

Kỳ nhập học tại trường Urban International

 • Tháng 2, tháng 4, tháng 9, tháng 7, tháng 11

Xin mời các bạn tham gia các khóa học trực tuyến trên trang web của chúng tôi, cập nhật liên tục danh sách, các lựa chọn đa dạng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 02462560688 hoặc Hotline 0962.328.328 để được tư vấn miễn phí

Đăng ký ghi danh

Netviet Human JSC

https://netviethuman.com/
Đặc quyền đăng ký du học tại Netviet Human: Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả