Yorkville University – đại học tư thục được sinh viên quốc tế lựa chọn tại Canada

Đại học Yorkville University là trường Đại học tư thục lớn tại Canada được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng với thời gian rút ngắn. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong vòng 2.5 năm.

Thông tin tổng quan

Yorkville University được thành lập vào năm 2003 tại Fredericton – thủ phủ của bang New Brunswick. Thành phố này được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất tại Canada. Yorkville University là trường đại học tư thục lớn tại xứ sở lá phong. Trường luôn nỗ lực để mang đến những chương trình giáo dục dễ tiếp cận cho sinh viên thông qua với nội dung học thuật chất lượng, được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Bằng cấp từ đại học Yorkville University được công nhận quốc tế và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trường cũng chú trọng vào việc cung cấp những dịch vụ có giá trị, phản hồi và tương tác nhanh chóng với sinh viên từ khâu liên hệ cố vấn học tập khi mới nhập học, hỗ trợ trong quá trình học và mối liên kết với mạng lưới cựu sinh viên.

Các chương trình học tại Yorkville University cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn chất lượng cao và những kỹ năng cần thiết để thích nghi với công việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Yorkville University cung cấp các khóa đào tạo đa dạng, từ chương trình cử nhân, thạc sĩ cho đến các chứng chỉ mang tính định hướng thực hành.  

Đại học Yorkville University là trường Đại học tư thục lớn tại Canada được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.
Đại học Yorkville University là trường Đại học tư thục lớn tại Canada được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Vì sao nên đi du học đại học Yorkville University

Yorkville University nằm tại thành phố Fredericton thủ phủ của tỉnh New Brunswick, Canada. Tại đây, sinh viên không chỉ được cung cấp một nền giáo dục chất lượng mà còn được sống trong môi trường thân thiện, giá cả phù hợp và nhiều cơ hội phát triển.

Fredericton là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, trung tâm thương mại, giải trí, giáo dục lớn nhất tại tỉnh bang New Brunswick.

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình đại học chỉ trong 2.5 năm giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, thời gian học tập ngắn cũng giúp sinh viên tìm việc và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

Học phí của trường Yorkville University phù hợp với sinh viên quốc tế, chỉ bằng khoảng 60% học phí các trường đại học khác cùng thành phố.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ điều kiện để xin Post Graduation Work Permit dài nhất cho sinh viên lên đến 3 năm.

Trong hệ thống Express Entry, việc có được bằng cử nhân giúp sinh viên có nhiều lợi thế và điểm số an toàn hơn khi apply PR trong 3 năm tới (bằng Cử Nhân cao hơn Diploma 22 điểm).

Trường có các cơ sở tại những thành phố phát triển bậc nhất Canada như: Toronto, Vancouver.

Chương trình đào tạo tại Yorkville University có sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có khả năng thích nghi với công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Yorkville University là một trong số ít các cơ sở giáo dục cung cấp Bằng Cử nhân Thiết kế Nội thất được công nhận bởi CIDA và được nhận diện bởi ARIDO, IDC.

Trường duy trì lớp học quy mô nhỏ với sĩ số từ 15 – 25 sinh viên, tăng cơ hội tương tác giữa giảng viên với sinh viên và giữa sinh viên với nhau.

Yorkville University cho phép sinh viên được đổi tín chỉ tương đương tại các cơ sở giáo dục khác. Nhờ đó, sinh viên có thể được xem xét để miễn một số môn học tại trường. Quá trình đánh giá và chuyển đổi kết quả về số lượng tín chỉ cũng rất nhanh chóng, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian so với hầu hết các cơ sở giáo dục tại Canada.

Chương trình liên thông lấy bằng Diploma của Toronto Film School và Bachelor của Yorkville University có thể được hoàn thành trong 3.5 năm.

Du học đại học Yorkville University mang đến cho sinh viên nhiều lợi ích thiết thực.
Du học đại học Yorkville University mang đến cho sinh viên nhiều lợi ích thiết thực.

Địa điểm

Đại học Yorkville có 2 khu học xá đặt tại Toronto và Vancouver

Cơ sở tại Toronto của Yorkville University cung cấp các chương trình giáo dục tân tiến hàng đầu thông qua các mô hình giảng dạy kết hợp giữa truyền thống và tương tác trực tiếp.

Toronto là thủ phủ của tỉnh bang Ontario và là thành phố năng động, phát triển bậc nhất tại Canada. Nơi đây cũng có một cộng đồng dân cư đa dạng về chủng tộc và nhiều điều để khám phá. Toronto là nơi tập trung các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn. Do đó, khi học tập tại đây, sinh viên có nhiều cơ hội để thực tập, làm việc tại các công ty hàng đầu Canada và khu vực Bắc Mỹ.

Ngoài cơ sở tại Toronto, đại học Yorkville University còn một cơ sở đặt tại Vancouver. Cơ sở nàycung cấp các chương trình cấp bằng được đánh giá cao ở cấp độ quốc tế. Vancouver nằm trên bờ biển phía tây Canada với khí hậu ôn hòa và cư dân thân thiện. Thành phố này từng được vinh danh là một trong năm thành phố toàn cầu hàng đầu về điều kiện sống và chất lượng sinh hoạt.

Yorkville University cung cấp các chương trình giáo dục tân tiến hàng đầu Canada.
Yorkville University cung cấp các chương trình giáo dục tân tiến hàng đầu Canada.

Chương trình đào tạo

Yorkville University cung cấp chương trình học bậc đại học và sau đại học ở nhiều ngành nghề.

Chương trình đại học

Chương trình học được thiết kế để sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp bên cạnh nền tảng kiến thức chất lượng. Chương trình đào tạo bậc đại học được cung cấp tại Ontario, New Brunswick và British Columbia.

Tại tỉnh bang Ontario

 • Bachelor of Business Administration: thời gian đào tạo 3 năm.
 • Specialization in Project Management (Online/On-campus)
 • Bachelor of Interior Design (Online/On-campus)

Tại tỉnh bang New Brunswick

 • Bachelor of Business Administration: thời gian đào tạo 3 năm.
 • General (Online)

Tại tỉnh bang British Columbia

 • Bachelor of Business Administration
 • Chuyên ngành Accounting (Online/On-campus)
 • Chuyên ngành Supply Chain Management (Online/On-campus)
 • Chuyên ngành Project Management (Online/On-campus)
 • Chuyên ngành Energy Management (Online/On-campus)

Chương trình sau đại học

Tại tỉnh bang New Brunswick

 • Master of Arts in Counselling Psychology (Online)
 • Master of Education in Adult Education (Online)
 • Master of Education in Educational Leadership (Online)
Sinh viên có nhiều lựa chọn ngành học tại Yorkville University.
Sinh viên có nhiều lựa chọn ngành học tại Yorkville University.

Học ngành sản xuất phim tại Trường Điện ảnh Toronto – Yorkville Universtiy

Nếu bạn là một người đam mê điện ảnh và có mong muốn được làm việc trong lĩnh vực thú vị này thì Toronto Film School – Trường chuyên đào tạo điện ảnh số 1 Canada thuộc đại học Yorkville University là lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

Toronto Film School là trường điện ảnh hàng đầu ở Canada. Trường cung cấp chương trình đào tạo sát với thực tế nghề nghiệp. Trường được QS World University xếp hạng vào top 10 trong những trường về phim hàng đầu của thế giới và Top 2 của Canada.

Ngành thiết kế Game của Toronto Film School được Princeton Review xếp hạng trong top 50 chương trình về Game trên toàn khu vực Bắc Mỹ, tại Canada chỉ có 4 trường thuộc top này.

Toronto Film School là cái nôi đào tạo ra những người dẫn đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất phim tại Canada nói riêng và khu vực Bắc Mỹ nói chung. Sinh viên được giảng dạy và cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu và là người đang làm việc trực tiếp ở các vị trí như nhà sản xuất, nhà quay phim, thiết kế thời trang, thiết kế trò chơi điện tử và hoạt động các chuyên gia ngành công nghiệp.

Giáo viên của trường cung cấp cho sinh viên những thông tin, hiểu biết mới nhất về ngành và cơ hội thực hành thông qua các dự án thực tế. Bên cạnh đó, tại Toronto Film School, sinh viên có thể làm việc và hợp tác với nhiều tổ chức để phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp ngay khi còn học tại trường. Mạng lưới quan hệ này sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên trong việc xây dựng sự nghiệp trên ngành công nghiệp giải trí sôi động.

Sinh viên của trường đã đạt nhiều thành tích đáng nể. Trong số đó, có những sinh viên đã chiến thắng các cuộc thi lớn, sự kiện, liên hoan phim CANNES, Toronto Tuần lễ thời trang nam giới,…

Toronto Film school nổi tiếng về đào tạo ngành sản xuất phim tại Canada.
Toronto Film school nổi tiếng về đào tạo ngành sản xuất phim tại Canada.

Các chương trình đào tạo

Toronto Film School cung cấp đa dạng các ngành học trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo phù hợp cho sinh viên muốn phát triển sự nghiệp trong ở mảng phim ảnh, giải trí, thời trang, thiết kế và game. Tại Toronto Film School, sinh viên được biến sự sáng của mình thành thực tế thông qua các dự án. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, các bạn đã có một bộ portfolio của riêng mình để thể hiện năng lực của bản thân trước nhà tuyển dụng. Toronto Film School đào tạo chuyên sâu các chương trình học sau:

Ngành sản xuất phim: Âm thanh, Chỉnh sửa, Quay phim, Sản xuất, Camera

Hành động trong phim: Diễn xuất, Giọng nói, Chuyển động, Diễn xuất trên máy ảnh, Lịch sử hiệu suất, Lịch sử phim.

Thiết kế và video game: Vẽ kỹ thuật số, Mô hình hóa trò chơi, Nguyên tắc nghệ thuật và thiết kế, Viết kịch bản cho trò chơi, Lập trình logic, Nền tảng trò chơi, Lịch sử trò chơi video, Giới thiệu về ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Thiết kế thời trang: Xây dựng quần áo, Phác thảo mẫu, Giới thiệu về thời trang, Phác thảo, Các yếu tố Thiết kế, Ứng dụng máy tính.

Yêu cầu đầu vào

Để đăng ký xét tuyển vào trường đại học Yorkville University, sinh viên cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

Ứng viên phải tốt nghiệp trung học phổ thông. Điểm trung bình (GPA) tối thiểu từ 6.0.

Tiếng Anh IELTS từ 5.5, hoặc TOEFL iBT 55.0

Nếu sinh viên chưa đạt điều kiện về tiếng Anh của khóa học chính thì có thể đăng ký tham gia chương trình ESL tại trường. Thời gian học sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên tại thời điểm nộp hồ sơ.

Học phí

Học phí đại học Yorkville University phụ thuộc vào ngành học, bậc học mà sinh viên lựa chọn. Học phí tham khảo như sau:

Ngành quản trị kinh doanh: thời gian đào tạo 3 năm

 • Học phí: 17.417 CAD/năm
 • Ăn ở: 12.000 CAD/năm

Ngành quản trị kinh doanh: thời gian đào tạo 4 năm

 • Học phí: 13/063 CAD/năm
 • Ăn ở: 12.000 CAD /năm

Ngành Thiết kế đồ họa: thời gian đào tạo 4 năm

 • Học phí: 20.820 CAD/năm
 • Ăn ở: 12.000 CAD/năm

Chương trình tiếng Anh ESL

 • Học phí: 7.816 CAD/năm
 • Ăn ở: 12.000 CAD/năm

Học bổng

Yorkville University cung cấp các chương trình học bổng giá trị dao động từ 6.000 – 24.000 CAD cho chương trình Bachelor of Creative Art – BCA. Sinh viên tất cả các chuyên ngành của Toronto Film School (Thiết Kế Đồ Họa, Animation, Phim, Game) đều có thể liên thông lên chương trình BCA này với mức học bổng thấp nhất là 19.500$.

Những sinh viên tốt nghiệp bằng cao đẳng ngành nghệ thuật, sáng tạo của các trường khác (không phải Toronto Film School) vẫn có thể nhậnd được học bổng từ 5.000$.

Kỳ nhập học

Thời gian nhập học đại học Yorkville University và các tháng: Tháng 1, tháng 4 và tháng 7 và tháng 1

Đăng ký ghi danh

Netviet Human JSC

https://netviethuman.com/
Đặc quyền đăng ký du học tại Netviet Human: Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả