Blog

Tổng hợp các gói cước Dcom 4G Viettel được nhiều người dùng lựa chọn

Khám phá các gói cước Dcom 4G Viettel đang được nhiều người lựa chọn

Nhà mạng Viettel đã mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ internet tốc độ cao, trong đó có các gói cước data 4G dành cho sim Dcom Viettel. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, thì bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích, đừng bỏ lỡ nhé.

Tổng hợp các gói cước Dcom 4G Viettel phổ biến

Hiện nay, có nhiều gói cước Dcom 4G Viettel được chia thành các gói 1 ngày, 1 tháng hoặc 1 năm, để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước nổi bật, cùng khám phá ngay thôi.

Các gói cước Dcom 4G Viettel 1 ngày

Các gói cước Dcom 4G Viettel 1 ngày

Đối với những khách hàng ít có nhu cầu sử dụng mạng internet, có thể lựa chọn các gói cước Dcom 4G Viettel 1 ngày. Thời gian sử dụng của các gói này là trong 24 giờ và cước phí khá rẻ. Cụ thể, có 2 gói cước được sử dụng nhiều, đó là:

  • Gói cước DC5 với giá 5.000 đồng/ngày, bao gồm 1GB truy cập internet. Sau khi hết tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng với cước phí chỉ 9,76 đồng/50GB. Gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao Dcom trả trước.
  • Gói cước D10 với giá 10.000 đồng/ngày, mang đến 3GB lưu lượng tốc độ cao trong 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký. Sau khi hết 3GB, bạn vẫn có thể truy cập mạng với cước phí 9,76 đồng/50KB. Gói cước này cũng chỉ áp dụng cho thuê bao Dcom trả trước.

Các gói cước Dcom 4G Viettel 1 tháng

Gói cước Dcom 4G Viettel sử dụng trong 1 tháng dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 4G nhiều để phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí. Một số gói cước Dcom 4G Viettel 1 tháng khách hàng có thể tham khảo, đó là:

  • Gói cước D50 với giá 50.000 đồng/tháng, bao gồm 3,5GB lưu lượng. Sau khi hết tốc độ cao, bạn sẽ được truy cập mạng miễn phí với tốc độ thông thường.
  • Gói cước D70 với giá 70.000 đồng/tháng, mang đến 7GB lưu lượng Data/30 ngày, hết 7GB truy cập với tốc độ thông thường. Gói cước này được gia hạn sau 30 ngày.

Các gói cước Dcom 4G Viettel 1 năm

Ngoài ra, nhà mạng Viettel cũng cung cấp các gói cước data Dcom 4G Viettel sử dụng trong 1 năm. Khi đăng ký các gói cước này, bạn chỉ cần nạp tiền một lần là có thể dùng internet thỏa thích trong cả 1 năm. Cụ thể, các gói cước đó là:

  • Gói cước D500 với giá 500.000 đồng, mang đến 60GB sử dụng trong 360 ngày (5GB/30 ngày, không bảo lưu lưu lượng còn lại khi sang chu kỳ mới). Sau khi hết lưu lượng internet tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập với tốc độ thông thường.
  • Gói cước D900 với giá 900.000 đồng/năm, mang đến 7GB/tháng (tổng cộng 12 tháng) và sau khi hết tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập internet miễn phí với tốc độ thường.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn thông tin về các gói cước Dcom 4G Viettel mà nhiều khách hàng đang lựa chọn. Chúc bạn lựa chọn được gói cước phù hợp nhé!

Related Articles

Back to top button