Blog

Thẻ Tín Dụng FE Credit Là Gì? Cách Mở Thẻ FE Credit Nhanh

Thẻ Tín Dụng FE Credit: Giới thiệu

Thẻ tín dụng FE Credit là một hình thức chi tiêu trước và thanh toán sau rất tiện lợi và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Việc sử dụng thẻ tín dụng giúp nâng cao hiệu quả khi mua sắm và giảm thiểu rủi ro. Vậy thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Mở thẻ tín dụng FE Credit có khó không? Ngoài ra, ưu đãi và lãi suất của việc sử dụng thẻ tín dụng FE Credit có gì đặc biệt? Hãy cùng SGBank.vn tìm hiểu các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây.

THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT: Định nghĩa

Thẻ tín dụng FE Credit là một sản phẩm tín dụng được công ty tài chính FE Credit phát hành dựa trên sự uy tín của chủ thẻ. Với loại thẻ này, khách hàng có thể chi tiêu trước và thanh toán sau. Khi mở thẻ tín dụng FE Credit, FE Credit sẽ ứng trước cho bạn một khoản tiền nhất định để chi tiêu khi bạn không có tiền mặt. Sau khi dùng thẻ để thanh toán, mua bán, và một thời gian sau đó, bạn phải hoàn lại số tiền đã sử dụng.

Thẻ tín dụng FE Credit cho phép chủ thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau

FE Credit là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Hiện đang là công ty dẫn đầu trên thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới khắp toàn quốc. Hiện nay, FE Credit đang tung ra thị trường hai sản phẩm thẻ tín dụng là: FE Credit Plus+ và thẻ FE Credit hạng vàng. Trong đó, thẻ tín dụng hạng vàng chỉ phát hành cho những khách hàng đã mở 1 khoản tín dụng của FE Credit trước đó và được đánh giá là khách hàng quan trọng (VIP).

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT

Việc sử dụng thẻ FE Credit mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Vậy ưu điểm của thẻ tín dụng FE Credit là gì? Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng FE Credit:

 • Tiêu dùng trước và trả sau, thanh toán nhanh khi không có tiền mặt.
 • Hạn mức tín dụng cao, tối đa lên đến 60 triệu đồng.
 • Ưu đãi miễn phí lãi suất 45 ngày cho tất cả các giao dịch thanh toán, mua sắm hàng hóa, dịch vụ.
 • Phí rút tiền mặt thấp, chỉ khoảng 1.5% trên tổng số tiền muốn rút.
 • Rút tiền mặt nhanh chóng chỉ với thao tác gửi tin nhắn đăng ký.
 • Có thể mở thẻ tín dụng phụ cho người thân, bạn bè với nhiều lợi ích tiền mặt.
 • Được trả góp dần cho các khoản giao dịch rút tiền mặt với mức lãi hấp dẫn.

Sử dụng thẻ FE Credit đem đến nhiều ưu đãi vượt trội

HƯỚNG DẪN CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT ĐÚNG CÁCH

Chắc hẳn, với những tiện ích ưu việt đó, khách hàng nào cũng muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của FE Credit. Để mở thẻ đúng cách, đầu tiên bạn cần phải nắm rõ đối tượng, điều kiện, thủ tục làm thẻ cũng như các bước cơ bản trong quy trình.

Điều kiện mở thẻ FE Credit

 • Khách hàng mở thẻ là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi mở thẻ đối với thẻ chính từ 20 đến 60 tuổi và từ 18 tuổi đối với thẻ phụ.
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng.
 • Khách hàng đang sinh sống và cư trú tại tỉnh / thành phố có hỗ trợ cho mở thẻ tín dụng của ngân hàng FE Credit.

Điều kiện, thủ tục để mở thẻ tín dụng FE Credit là gì

Thủ tục mở thẻ tín dụng FE Credit

Hồ sơ mở thẻ tín dụng FE Credit là gì? Khi đăng ký làm thẻ, bạn cần chuẩn bị:

 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng do công ty tài chính FE Credit cung cấp.
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy KT3.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng như sao kê bảng lương.
 • Hóa đơn tiêu dùng mỗi tháng như điện, nước.
 • Giấy tờ tài sản hợp pháp nếu mở thẻ có tài sản thế chấp.

Cách đăng ký mở thẻ FE Credit

Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng theo hai cách chính:

 • Mở thẻ trực tiếp tại các điểm giao dịch của FE Credit. Tại đây, sẽ có nhân viên hướng dẫn cho bạn chi tiết về quy trình mở thẻ.
 • Mở thẻ online. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký mở thẻ online trên website của FE Credit.

QUY TRÌNH MỞ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT

Quy trình mở thẻ tín dụng có phức tạp không? Cần trải qua những bước nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi tìm hiểu về thẻ tín dụng FE Credit.

Bước 1: Liên hệ nhân viên tư vấn

Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng của công ty FE Credit, đầu tiên hãy liên hệ với nhân viên tín dụng hoặc gọi tới Hotline 1900 6939 và yêu cầu kiểm tra điều kiện mở thẻ của bạn. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng chung cũng như tình trạng tín dụng của khách hàng tại FE Credit. Nếu bạn đảm bảo đủ điều kiện để tham gia mở thẻ, nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Ở bước này, bạn cần phải hoàn thành đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết để gửi lên hệ thống của FE Credit. Bộ phận thẩm định của công ty sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ của khách hàng. Nếu hồ sơ của bạn bị thiếu hoặc không rõ ràng, FE Credit sẽ gửi hồ sơ lại cho nhân viên. Khi đó, nhân viên phải có trách nhiệm liên hệ lại với bạn để bổ sung đầy đủ thông tin theo đúng yêu cầu của ngân hàng. Nếu hồ sơ của bạn không gặp vấn đề gì, nhân viên sẽ gọi điện để xác thực lại thông tin mà bạn đã cung cấp trên đơn đề nghị mở thẻ. Nếu bạn đảm bảo những thông tin đúng thì ngân hàng FE Credit sẽ liên hệ thêm lần nữa để thẩm định tại nhà.

Bước 3: Phê duyệt khoản tín dụng

Sau khi đã xem xét hồ sơ của khách hàng, FE Credit sẽ quyết định cấp cho khách hàng yêu cầu mở thẻ một khoản tín dụng. Sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn để hỏi ý kiến về khoản tín dụng. Nếu đồng ý, FE Credit sẽ chốt khoản tiền tín dụng đó cho khách hàng. Nếu không đồng ý, bạn có thể hủy bỏ đề nghị mở thẻ chứ không thay đổi được hạn mức tiền mà bộ phận phê duyệt đã chốt.

Bước 4: Chờ nhận thẻ tín dụng

Khi đã đồng ý với khoản tín dụng được FE Credit cấp, công ty sẽ hoàn thành thẻ tín dụng và gửi đến địa chỉ mà bạn đã đăng ký. Hoặc sẽ có tư vấn viên – người làm hồ sơ mở thẻ – liên hệ trực tiếp với bạn để đến nhận thẻ tín dụng FE Credit.

Bước 5: Kích hoạt thẻ và sử dụng

Vậy bước tiếp theo khi nhận được thẻ tín dụng FE Credit là gì? Sau khi nhận thẻ, khách hàng muốn sử dụng thì cần phải kích hoạt. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ hoặc tự kích hoạt theo hướng dẫn trong phong bì đựng thẻ. Sau khi kích hoạt thẻ tín dụng xong, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ đem đến như mua sắm, mua hàng trực tuyến, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, trả góp bằng thẻ… trong hạn mức tín dụng được FE Credit cấp.

LÃI SUẤT KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT

Vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm nhất khi mở thẻ tín dụng chính là lãi suất. Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng của FE Credit sẽ áp dụng mức lãi khác nhau. Hiện nay, lãi suất tại FE Credit như sau:

 • Lãi suất của thẻ tín dụng FE Credit Plus+ là 4,08% tháng.
 • Lãi suất thẻ FE Credit hạng vàng là 3,08% tháng.

Sử dụng thẻ FE Credit để thanh toán cho các giao dịch, bạn cần quan tâm đến lãi suất

Lãi suất trong hạn của các thẻ tín dụng FE Credit có thể áp dụng cho tất cả các giao dịch thanh toán, mua sắm và giao dịch rút tiền. Đối với các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ, lãi suất sẽ được miễn phí trong vòng 45 ngày. Sau đó FE Credit áp dụng lãi suất 4.08%/tháng. Nếu chủ thẻ không thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn thì sẽ phải trả phí phạt. Đối với giao dịch rút bằng tiền mặt, lãi suất sẽ được tính tại thời điểm khách hàng rút tiền cho đến ngày thanh toán đầy đủ số tiền và chi phí phát sinh cho FE Credit. Ngoài ra, lưu ý khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt, chủ thẻ phải trả phí rút 2.5% trên tổng số tiền mặt ứng trước (tối thiểu là 75.000 VNĐ).

Như vậy, chủ sở hữu thẻ tín dụng FE Credit chỉ được hưởng lãi suất trong thời gian 45 ngày cho các giao dịch thanh toán, mua sắm qua máy POS / ECD hay qua kênh online. Nhưng nếu rút tiền mặt từ thẻ sẽ bị áp dụng mức lãi theo quy định ngay lập tức. Bởi tính năng chính của thẻ tín dụng chính dùng để thanh toán chứ không phải rút tiền mặt.

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT CHO THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT

Khi tìm hiểu về thẻ tín dụng FE Credit, bạn cũ

Related Articles

Back to top button