Blog

Cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB là loại tài khoản mà người dùng có thể tự mở và chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thông thường sang tài khoản tiền gửi đầu tư để tận hưởng lãi suất cao hơn.

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb

Sau khi mở tài khoản và chuyển tiền đến tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, bạn cũng có thể tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi, chuyển tiền từ tài khoản đầu tư trực tuyến sang tài khoản tiền gửi thông thường để thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, và nhiều hơn nữa.

Quy Định Về Tài Khoản Tiền Gửi Đầu Tư Trực Tuyến ACB

1. Quy định về tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến

  • Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB dành cho khách hàng có tài khoản tiền gửi không kỳ hạn tại ACB và đã đăng ký internet Banking của ngân hàng ACB (ACB online).
  • Mỗi cá nhân chỉ được mở duy nhất một tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến tại ngân hàng ACB.
  • Tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến kết nối trực tiếp với tài khoản tiền gửi thanh toán ACB. Bạn chỉ có thể chuyển tiền từ tài khoản đầu tư ACB vào tài khoản thanh toán ACB của mình mà không thực hiện chuyển khoản đến tài khoản thụ hưởng khác.
  • Tiền lãi trên tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến được tính theo lãi suất bậc thang dựa trên số dư tài khoản vào cuối ngày. Tiền lãi sẽ được trả vào ngày 25 hàng tháng và tự động ghi có vào tài khoản tiền gửi thanh toán của bạn.
  • Sau khi mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến thành công, nếu không muốn sử dụng, bạn phải đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ACB và yêu cầu đóng tài khoản.

2. Cách mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ngân hàng ACB

Để mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau:

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Tiền Gửi Đầu Tư Trực Tuyến ACB

Bước 1: Truy cập hệ thống ACB online tại đây.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân như tên, mật khẩu, mã kiểm tra, sau đó nhấn “đăng nhập” để truy cập vào hệ thống ACB online.

Bước 3: Trên tab quản trị ở menu bên trái, chọn “tiền gửi đầu tư trực tuyến” và nhấn “mở tài khoản”.

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb 2

Bước 4: Trong giao diện mở tài khoản đầu tư trực tuyến, xem chi tiết thông tin khách hàng (họ tên, số CMND), chọn yêu cầu mở tài khoản, nhập lại mật khẩu đăng nhập, sau đó nhấn “đồng ý”.

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb 3

Bước 5: Màn hình hiển thị kết quả mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến thành công.

cach mo tai khoan tien gui dau tu truc tuyen ngan hang acb 4

Với 5 bước hướng dẫn mở tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến trên đây, bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến với mức lãi suất cao hơn so với tài khoản tiền gửi không kỳ hạn thông thường.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chính sách, tiện ích của tài khoản tiền gửi đầu tư trực tuyến ACB, hãy liên hệ với các quầy giao dịch và chi nhánh ngân hàng ACB trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài ACB (1900545486 – 0838247247) để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Related Articles

Back to top button