Blog

419 là gì? Tổng hợp những thuật ngữ phổ biến khi tham gia tình một đêm

CU46 là gì?

CU46 khi đọc thành tiếng sẽ phát âm gần giống “See you for sex”. Đây được coi là một lời hẹn gặp tình dục phổ biến trên Internet và các diễn đàn tìm kiếm bạn tình.

GWTF là gì?

GWTF là từ viết tắt của cụm “Go with the flow”, nghĩa là thuận theo dòng chảy. Mối quan hệ GWTF ám chỉ xu hướng thuận theo điều tình cảm, cảm xúc mà không xem xét đến lý trí.

Trên một số ứng dụng hẹn hò, người ta dùng GWTF để gợi ý cho một cuộc hẹn xuôi theo cảm xúc và ham muốn mà không cần quá lo lắng.

Lý do nhiều người thích 419 là gì?

419 LÀ GÌ

Trong một số trường hợp, trải nghiệm tình một đêm có thể là cơ hội để một người độc thân giải quyết vấn đề sinh lý, cũng như khám phá sở thích tình dục của họ.

Ngoài ra, một số người cho biết họ thích 419 là do muốn có thêm kinh nghiệm quan hệ tình dục. Chưa sẵn sàng để tập trung vào mối quan hệ cũng là lý do khiến nhiều người muốn thử ONS.

Rủi ro của 419, ONS và FWB là gì?

419 là gì

Tình một đêm và mối quan hệ FWB có thể dẫn đến những nguy cơ sức khỏe:

  • Cản trở bạn bước vào một mối quan hệ nghiêm túc và có cam kết.
  • Gia tăng tâm lý đau khổ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tâm lý.
  • Nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và/hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Chú ý an toàn khi trải nghiệm tình dục một đêm

Nhiều người xem tình một đêm là nơi để thử sức với những kiểu tình dục đặc biệt như: BDSM không đau, Cumcontrol, Some,… Mặt khác, thử những tư thế quan hệ mới lạ như (cưỡi ngựa, thác nước,…) trong tình một đêm cũng là một ý tưởng khá nóng bỏng.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý và thực hiện chính là giữ an toàn cho sức khỏe của mình.

Đọc thêm: BJ là gì? Lợi ích, rủi ro và bí quyết BJ đê mê cực khoái

Hãy tuân thủ nguyên tắc tình dục an toàn

Sử dụng các biện pháp bảo vệ tình dục an toàn như: bao cao su, bao cao su ngón tay, màng chắn miệng,… là điều không thể thiếu khi bạn trải nghiệm tình một đêm. Bạn cũng đừng quên dùng thêm chất bôi trơn để tăng khoái cảm và hạn chế rách bao cao su!

Những phương pháp này không chỉ giúp bạn tránh thai, bệnh lây qua đường tình dục (STD) mà còn giúp ngăn ngừa.

Khám sức khỏe tình dục định kỳ – ít nhất mỗi năm

Nếu bạn thường xuyên tham gia vào những bữa tiệc tình một đêm, hãy kiểm tra sức khỏe tình dục và sàng lọc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Các phương pháp rào cản bằng bao cao su có thể phòng bệnh nhưng không hoàn toàn. Bạn vẫn có thể mắc STD nếu mang bao cao su sai cách, bao cao su bị rách khi quan hệ,…

Khi nào không nên thử 419?

Related Articles

Back to top button