Blog

TPBank Fico Là Gì? Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Vốn TPFico Không?

TPBank Fico Là Gì?

Khi bạn tìm hiểu về vay tiền tín chấp, chắc hẳn bạn đã nghe nói về TPBank Fico. Vậy TPBank Fico là một tổ chức tài chính hay một ngân hàng? Chương trình vay vốn tại TPBank Fico có những điểm đặc biệt gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về TPBank Fico để hiểu rõ hơn.

TPBank Fico là trung tâm cho vay vốn đa dạng

TPBank Fico là trung tâm cho vay vốn theo 2 sản phẩm mở rộng. Cụ thể, TPBank Fico cung cấp dịch vụ vay không cần chứng minh thu nhập và vay theo lương. Với dịch vụ này, bạn có thể vay tiền theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như vay tiền qua điện thoại, vay tiền qua thẻ internet, vay tiền theo hóa đơn, vay tiền theo cáp…

TPBank Fico cũng cung cấp dịch vụ vay nhanh chóng theo hợp đồng tín dụng trả góp. Khách hàng có thể dựa vào uy tín trả góp này để dễ dàng vay tiền tín chấp tại TPBank Fico.

Đặc Điểm của TPBank Fico

TPBank Fico có một số đặc điểm quan trọng mà bạn cần biết:

Khu Vực Hỗ Trợ Vay Vốn Rộng

TPBank Fico đã phát triển trong nhiều năm tại một số tỉnh thành lớn và mở rộng ra các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và nhiều tỉnh thành khác.

Sản Phẩm Vay Đa Dạng

TPBank Fico cung cấp nhiều sản phẩm vay tiền mặt với lãi suất và hồ sơ khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết các gói vay và lãi suất tại TPBank Fico ở bảng dưới đây:

Gói Vay Lãi Suất Hồ Sơ
Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ 1,66% – 2,27%/Tháng Bảo hiểm nhân thọ + Biên lai + CMND/CCCD
Vay Tiền Theo Hóa Đơn Nước 2,27% – 2,95%/Tháng Hóa đơn nước + Hộ khẩu + CMND
Vay Tiền Theo Hợp Đồng Trả Góp 2,95%/Tháng Hợp đồng trả góp >4 tháng + CMND + Hộ khẩu
Vay Tiền Theo Lương 1,14% – 1,8%/Tháng Lương + Hợp Đồng lao động + CMND
Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Y Tế 2,17% – 2,75%/Tháng Bảo hiểm y tế công ty + Hộ khẩu
Vay Tiền Theo Hóa Đơn Tiện Ích 1,66% – 2,18%/Tháng Hóa đơn (Cáp, điện thoại, Sim,…) + CMND

TPBank Fico Là Công Ty Tài Chính Hay Ngân Hàng?

TPBank Fico được thành lập từ năm 2017 và hiện đã có nhiều điểm giao dịch tại các thành phố lớn trên cả nước. TPBank Fico hoạt động độc lập so với ngân hàng Tiên Phong và cung cấp các gói vay vốn theo lương và vay thấu chi. Vì vậy, TPBank Fico là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng TPBank.

Tuy thuộc TPBank nhưng cần nhấn mạnh rằng TPBank Fico không phải là một ngân hàng. Đây là một công ty tài chính cung cấp các sản phẩm vay vốn. Điều kiện vay vốn tại TPBank Fico linh hoạt hơn và thủ tục nhanh chóng hơn so với vay tại ngân hàng.

TPBank Fico Có Hỗ Trợ Vay Tín Chấp Không?

Ngoài việc tìm hiểu về TPBank Fico là gì, bạn có thắc mắc rằng TPBank Fico có hỗ trợ vay tín chấp không? Hiện nay, TPBank Fico đang triển khai chương trình cho vay tín chấp, hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh. Tại TPBank Fico, không có sự giới hạn về ngành nghề vay vốn như ngân hàng. Để vay tiền tín chấp tại TPBank Fico, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Khách hàng đủ tuổi lao động.
  • Khách hàng có công việc ổn định hàng tháng với thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.

Có Nên Vay Tiền Mặt Tại TPBank Fico Không?

TPBank Fico là một sự lựa chọn phù hợp để vay tiền mặt. Lãi suất tại TPBank Fico cạnh tranh so với các công ty tài chính khác. TPBank Fico cung cấp nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng. Ngay cả những khách hàng từ 18, 19 tuổi vẫn có thể vay vốn thông qua sản phẩm vay lương.

Với những ưu điểm trên, TPBank Fico đang phát triển mạnh và là nơi đáng tin cậy để vay tiền mặt.

TPBank Fico Có Lừa Đảo Không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền tín chấp tại TPBank Fico. Các sản phẩm vay vốn tại TPBank Fico khác biệt so với vay tại ngân hàng Tiên Phong. Tuy nhiên, TPBank Fico vẫn là một tổ chức hoạt động hợp pháp theo quy định pháp luật và thuộc quyền quản lý của ngân hàng TPBank.

Trước khi vay tiền tại TPBank Fico, bạn cần tham khảo thông tin cơ bản sau:

  • Hạn mức vay tối đa lên đến 200 triệu đồng.
  • Phương thức trả nợ tại TPBank Fico là trả góp hàng tháng.
  • Thời hạn vay vốn tín chấp tại TPBank Fico lên đến 48 tháng.
  • TPBank Fico hỗ trợ tất cả đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn.
  • Lãi suất vay tín chấp dao động từ 15%/năm.

Phân Biệt Giữa TPBank Fico Và Ngân Hàng TPBank

Sau khi tìm hiểu về TPBank Fico là gì, bạn đã hiểu rõ rằng TPBank Fico là một đơn vị tài chính trực thuộc ngân hàng Tiên Phong. Tuy nhiên, các sản phẩm vay vốn tại TPBank Fico và ngân hàng Tiên Phong hoàn toàn khác nhau. Một số điểm khác nhau giữa TPBank Fico và ngân hàng Tiên Phong là:

Tại TPBank Fico

Hiện tại, TPBank Fico chỉ cung cấp duy nhất một sản phẩm vay tiền tín chấp. TPBank Fico cũng triển khai chương trình vay tiền mặt. Số tiền vay của khách hàng sẽ phụ thuộc vào nguồn thu nhập hoặc hóa đơn tiền điện nước và hợp đồng tín dụng.

Tại ngân hàng TPBank

Gói vay vốn tại ngân hàng Tiên Phong áp dụng cho bảng lương và đòi hỏi khách hàng có công việc ổn định tại các công ty lớn. Trái lại, TPBank Fico không giới hạn đối tượng vay tiền, mọi đối tượng đều có thể vay vốn.

TPBank Fico và ngân hàng TPBank đang phục vụ các phân khúc khách hàng khác nhau. Do đó, không có ảnh hưởng lớn đến quyền lợi nội bộ của ngân hàng.

Phần Kết

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã phân biệt được TPBank Fico và ngân hàng Tiên Phong. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chủ đề này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Related Articles

Back to top button