Trung tâm Hàn ngữ Sejong đào tạo những chương trình gì?

Trung tâm Hàn ngữ Sejong đào tạo những chương trình gì?

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là một trong số ít những trung tâm Hàn ngữ có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, phủ rộng từ Bắc đến Nam. Không những vậy, trung tâm Hàn ngữ Sejong còn là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín được nhiều người lựa chọn trong vô số các trung tâm đào tạo tiếng Hàn hiện có trên thị trường.

1. Trung tâm Hàn ngữ Sejong có tất cả bao nhiêu chi nhánh?

King Sejong

Trung tâm King Sejong ra đời vào tháng 12/2012, nằm dưới sự quản lý trực tiếp của cơ quan trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Trung tâm chịu trách nhiệm quản lý các chương trình giáo dục ngôn ngữ và phổ cập văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại nước ta với nhiều chi nhánh, trải đều khắp cả nước. Cụ thể:

Chi nhánh trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Hà Nội:

 • Chi nhánh 1: tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), trung tâm là sự kết hợp giữa Nhân văn Hà Nội và đại học Ngoại ngữ Busan.
 • Chi nhánh 2: nằm trong khuôn viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội (số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội),cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
 • Chi nhánh 3: nằm tại tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội (cung cấp đầy đủ khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao).

Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh của trung tâm Hàn ngữ Sejong:

 • Chi nhánh 1: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh (tọa lạc tại số 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1). Trung tâm là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đại học Chosun Hàn Quốc và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh (số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh).
 • Chi nhánh 3: Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (tọa lạc tại số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh).

Một số chi nhánh khác của trung tâm Hàn ngữ Sejong:

Hiện trung tâm Hàn ngữ Sejong sở hữu nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên khắp cả nước như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Quy Nhơn, Bình Dương, Cần Thơ.

2. Trung tâm Hàn ngữ Sejong có những chương trình đào tạo nào?

Trung tâm Hàn ngữ Sejong đào tạo những chương trình gì?

Cùng là đào tạo tiếng Hàn, nhưng trung tâm Hàn ngữ Sejong cung cấp nhiều chương trình học cho từng nhóm đối tượng cụ thể.

2.1. Tiếng Hàn sơ cấp

Khóa tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong dành cho người mới bắt đầu, được chia thành 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được học các kiến thức cơ bản trong tiếng Hàn như: bảng chữ cái tiếng Hàn, cấu trúc câu, ngữ pháp cơ bản thường được dùng trong giao tiếp hằng ngày.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của học viên, khóa tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong có hai lớp học với các khung giờ khác nhau: lớp học thường xuyên và lớp học tập trung. Lớp thường xuyên (20 – 30 buổi học) diễn ra vào các buổi tối 2-4, 3-5 hoặc 2-4-6. Lớp tập trung (40 buổi học) diễn ra từ thứ 2 – 6 (cả sáng lẫn chiều).

Riêng lớp sơ cấp 5 & 6 chỉ có các lớp học thường xuyên, không có lớp học tập trung. Học phí khóa tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có sự khác biệt giữa hai loại lớp học:

 • Lớp tập trung: 5.760.000 VNĐ / lớp
 • Lớp thường xuyên: 2.850.000 VNĐ / lớp

2.2. Tiếng Hàn trung cấp

Tương tự như khóa sơ cấp, khóa tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng được chia thành 6 cấp độ. Điều kiện theo học chính là đã hoàn thành khóa sơ cấp trước đó. Ở khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức cao cấp hơn, học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp cũng có hai lớp học cho học viên lựa chọn với thời gian học tương tự như ở khóa học sơ cấp: lớp tập trung (40 buổi) và lớp thường xuyên (30 buổi). Riêng lớp trung cấp 4, 5, 6 chỉ có lớp học thường xuyên, không có lớp học tập trung cho sinh viên lựa chọn.

Học phí khóa tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có sự khác biệt giữa hai loại lớp học:

 • Lớp học tập trung: 6.560.000 VNĐ / lớp
 • Lớp học thường xuyên: 3.150.000 VNĐ / lớp

2.3. Lớp luyện thi TOPIK

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi TOPIK ngày càng tăng trong khắp cả nước, trung tâm Hàn ngữ Sejong mở lớp chuyên luyện thi TOPIK vào các ngày 2-4-6 trong tuần, mỗi ngày học trong khoảng 3 giờ đồng hồ.

Đương nhiên, để được tham gia lớp luyện thi TOPIK tại trung tâm Hàn ngữ Sejong, bạn phải có một lượng kiến thức nhất định về tiếng Hàn. Lớp luyện thi TOPIK cũng được chia thành 6 cấp độ với 2 lớp là: lớp luyện thi TOPIK I (lớp cấp 1 và 2) và lớp luyện thi TOPIK II (lớp cấp 3, 4, 5, 6) với các mức học phí sau:

 • Luyện thi TOPIK I: 2.880.000 VNĐ / lớp
 • Luyện thi TOPIK II: 4.320.000 VNĐ / lớp

2.4. Tiếng Hàn giao tiếp

Khóa tiếng Hàn giao tiếp được chia thành 2 khóa nhỏ: khóa Giao tiếp sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1,2,3,4) và khóa Giao tiếp trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1,2,3,4). Khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong dành cho những ai yêu thích tiếng Hàn, muốn học thêm về tiếng Hàn dù chưa biết gì về tiếng Hàn.

Học phí khóa tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có sự khác biệt giữa hai loại lớp học:

 • Khóa sơ cấp: 3.600.000 VNĐ / lớp / 20 buổi
 • Khóa trung cấp: 4.020.000 VNĐ / lớp / 20 buổi

2.5. Tiếng Hàn thương mại

King Sejong

Khoa tiếng Hàn thương mại dành cho những ai muốn học thêm về lĩnh vực kinh doanh, thương mại, đặc biệt là đối với những ai có nguyện vọng làm việc tại Hàn Quốc hoặc công ty Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Khóa tiếng Hàn thương mại cũng được chia thành 2 khóa là sơ cấp và trung cấp với 4 lớp học nhỏ (tương ứng với 4 cấp độ) cho mỗi khóa. Học phí khóa tiếng Hàn thương mại tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có sự khác biệt giữa hai loại lớp học:

 • Khóa sơ cấp: 3.600.000 VNĐ / lớp / 20 buổi
 • Khóa trung cấp: 4.020.000 VNĐ / lớp / 20 buổi

2.6. Biên phiên dịch

Khóa biên phiên dịch dành cho những ai muốn phát triển theo hướng biên, phiên dịch chuyên nghiệp. Khóa biên phiên dịch tại trung tâm Hàn ngữ Sejong gồm khóa trung cấp và cao cấp. Học viên sẽ được học 2 lớp với trình độ khó dần, mỗi lớp gồm 20 buổi. Khóa học này đòi hỏi học viên phải có kiến thức nhất định về tiếng Hàn trước đó.

Học phí mỗi lớp biên phiên dịch là 6.000.000 VNĐ / lớp.

2.7. Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Khóa học này chuyên đào tạo kỹ năng đứng lớp giảng dạy tiếng Hàn như một giáo viên thực thụ. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận đủ trình độ đứng lớp giảng dạy tiếng Hàn. Khóa học gồm 24 buổi với mức học phí là 5.760.000 VNĐ / khóa.

2.8. Tiếng Hàn du lịch

Ngày nay, khi mức sống của người dân được nâng cao, du lịch nước ngoài đặc biệt là du lịch Hàn Quốc dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với trước kia, Khóa học tiếng Hàn du lịch tưởng chừng như vô bổ nhưng lại bổ ích vô cùng.

Để quá trình du lịch diễn ra thuận lợi, trọn vẹn, bạn cần trang bị một vài kiến thức cơ bản về văn hóa và phong tục tập quán của Hàn Quốc và những câu giao tiếp cơ bản. Bởi vì, không phải lúc nào hướng dẫn viên du lịch cũng có thể ở bên cạnh giúp đỡ bạn.

Trong trường hợp bạn du lịch Hàn Quốc tự túc thì khóa tiếng Hàn du lịch tại trung tâm Hàn ngữ Sejong sẽ tiếp thu tự tin cho bạn, tránh được một số trường hợp đáng tiếc khi du lịch ở một đất nước xa lạ. Khóa học tiếng Hàn du lịch tại trung tâm Hàn ngữ Sejong gồm 10 buổi với mức học phí là 1.800.000 VNĐ / khóa.

2.9. Tiếng Hàn kết hôn

Nếu bạn có ý định kết hôn, định cư Hàn Quốc thì không có gì quan trọng hơn việc trau dồi ngôn ngữ và tìm hiểu về văn hóa của quốc gia này. Việc chuẩn bị sẵn sàng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen, hội nhập với cuộc sống tại xứ sở Kim Chi, tránh trường hợp sốc văn hóa, bất đồng ngôn ngữ với vợ / chồng, thậm chí là gia đình vợ / chồng.

Khóa học tiếng Hàn kết hôn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong gồm 10 buổi với mức học phí là 2.520.000 VNĐ / khóa.

4. Tiếng Hàn có khó học không?

Trung tâm Hàn ngữ Sejong đào tạo những chương trình gì?

Có một số yếu tố sẽ xác định mức độ dễ dàng hay khó khăn của bạn trong việc tìm kiếm ngôn ngữ tiếng Hàn.

Một phần của nó phụ thuộc một phần vào ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và kinh nghiệm học ngôn ngữ trước đó của bạn. Ví dụ, một người bản ngữ Nhật Bản học tiếng Hàn sẽ dễ dàng hơn so với một người nói tiếng Việt bản ngữ. Tuy nhiên, với các công cụ và chiến lược phù hợp, người nói tiếng Việt bản ngữ có thể học nó một cách nhanh chóng và dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên.

Một ví dụ sẽ là về việc học Hangeul. Ngôn ngữ Hàn Quốc có bảng chữ cái riêng (gọi là Hangeul), được phát âm theo phiên âm giống như bảng chữ cái tiếng Anh. Nó có 14 phụ âm và 10 nguyên âm và có thể đọc khá nhanh và hợp lý. Có một số liên tưởng dễ dàng để kết nối các chữ cái với những gì bạn đã biết trong tiếng Anh.

Khi bạn biết Hangeul, bạn có thể đọc các từ ngay lập tức, ngay cả khi bạn chưa biết nghĩa của chúng. Từ đó, bạn có thể nâng kỹ năng của mình lên một tầm cao mới bằng cách học các từ tiếng Hàn mới để bổ sung vào vốn từ vựng tiếng Hàn của mình.

Ngoài ra còn có các quy tắc rõ ràng về cách các câu được xây dựng và các từ được phát âm. Câu đơn giản nhất chỉ là một từ duy nhất, giúp bạn bắt đầu nói thực sự dễ dàng! Xây dựng trên cơ sở đó, bạn có thể dễ dàng mở rộng các kỹ năng của mình.

Đối với từ vựng, nhiều từ tiếng Hàn là từ vay mượn từ các ngôn ngữ Anh, Nhật, Trung và Nga. Vì vậy, nếu bạn từng học qua một trong số những ngôn ngữ này, bạn đã có một khởi đầu thuận lợi với nền tảng từ vựng tiếng Hàn vững chắc!

5. Tiếng Hàn có đáng học không?

Trung tâm Hàn ngữ Sejong đào tạo những chương trình gì?

Câu trả lời cho câu hỏi này mang màu sắc cá nhân. Nó phụ thuộc rất nhiều vào động cơ học tiếng Hàn của bạn. Bạn phải biết lý do cá nhân của bạn để học tiếng Hàn.

Đó có thể là ngôn ngữ chỉ được nói ở Hàn Quốc, nhưng sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn đến thăm hoặc sống ở đây để học. Ngoài ra, nó là một ngôn ngữ thú vị để xem như một sở thích. Cuối cùng, thế giới đang được tiếp quản bởi văn hóa, phim ảnh, âm nhạc và phim truyền hình Hàn Quốc ngay bây giờ – và trải nghiệm xem và nghe của bạn sẽ thú vị hơn khi bạn có thể hiểu họ đang nói gì!

Nếu bạn muốn tìm một nơi uy tín để học tiếng Hàn, nhưng lại lo sợ về chất lượng trung tâm, về sự chênh lệch giữa số tiền bạn bỏ ra và lượng kiến thức mà bạn nhận lại được, thì trung tâm Hàn ngữ Sejong chính là địa chỉ đầu tiên bạn nên cân nhắc.

Netviet Human JSC

https://netviethuman.com/
Đặc quyền đăng ký du học tại Netviet Human: Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Write a comment