Blog

RMIT là gì? Điều kiện để theo học tại RMIT là gì?

RMIT là gì?

RMIT là từ viết tắt của Công nghệ Hoàng gia Melbourne – một trong những trường đại học nổi tiếng. Trường có cơ sở ở Melbourne, Hà Nội, và TP.HCM, cùng các trung tâm phối hợp thông qua đối tác ở châu Á và châu Âu.

Các chương trình đào tạo tại RMIT Việt Nam

1. Ngành Kinh doanh

RMIT cung cấp nhiều chuyên ngành kinh doanh như kinh doanh quốc tế, tài chính, quản trị chuỗi cung ứng, digital marketing, quản trị du lịch-khách sạn và MBA quản trị kinh doanh. Tại đây, sinh viên được tiếp xúc với các chuyên gia kinh tế hàng đầu và chuẩn bị cho việc tìm kiếm cơ hội việc làm lương cao.

2. Ngành Truyền thông

RMIT cung cấp các chương trình truyền thông để học viên có thể bắt kịp xu hướng ngành trong tương lai. Sinh viên được trang bị những kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực truyền thông như sáng tạo nội dung, tư vấn khách hàng, quan hệ công chúng, và nhiều hơn nữa.

3. Ngành Thiết kế

Trường RMIT cũng có chương trình đào tạo về thiết kế bao gồm thiết kế ứng dụng và truyền thông số. Sinh viên sẽ được học về các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp và có cơ hội thực hành trong môi trường thực tế. Với bằng tốt nghiệp của RMIT, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm hoặc thành lập công ty riêng.

4. Công nghệ thông tin

RMIT cung cấp chương trình đào tạo về công nghệ thông tin giúp sinh viên học cách xây dựng và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ và nâng cao kỹ năng quản lý và giao tiếp. Bằng cử nhân công nghệ thông tin của RMIT Việt Nam là một lợi thế lớn trên thị trường việc làm.

5. Ngành Kỹ thuật

Học ngành kỹ thuật tại RMIT mang lại cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành các nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai. Có nhiều chương trình kỹ thuật khác nhau để sinh viên lựa chọn, như kỹ sư điện-điện tử, kỹ sư chế tạo rô bốt-cơ điện tử và kỹ sư phần mềm.

6. Ngành Ngôn ngữ

Việc theo học ngành ngôn ngữ tại RMIT cung cấp nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như kinh doanh quốc tế, du lịch, tổ chức sự kiện và truyền thông đa phương tiện.

Điều kiện để theo học tại RMIT

Điều kiện để theo học tại RMIT phụ thuộc vào từng chương trình học. Tuy nhiên, phổ biến nhất là học sinh cần tốt nghiệp THPT và đáp ứng các tiêu chí cụ thể của từng chương trình.

Học phí RMIT

Học phí tại RMIT phụ thuộc vào từng chương trình học. Mức học phí trung bình khoảng 96 triệu đồng / học kỳ. Việc quyết định theo học tại trường cần được cân nhắc nếu có những hạn chế về tài chính cá nhân.

Tìm hiểu thêm thông tin về RMIT Việt Nam và quyết định phù hợp cho tương lai của bạn.

Related Articles

Back to top button