Blog

UPS là gì? Tìm hiểu dịch vụ Vận chuyển, gửi hàng UPS tại VN

UPS là gì?

UPS (United Parcel Service) là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hoá quốc tế hàng đầu trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, UPS đã phát triển thành một tập đoàn vận chuyển hàng lớn và được tin dùng trong việc gửi hàng đi nước ngoài. UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và có mạng lưới phủ rộng khắp trên toàn thế giới.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển UPS

1/ Khả năng vận chuyển hàng nặng > 70kg

UPS có khả năng vận chuyển các lô hàng có trọng lượng lớn từ 70kg trở lên. Điều này rất hữu ích cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng có phân khối lớn hoặc cá nhân cần vận chuyển hàng hoá số lượng lớn.

2/ Thời gian vận chuyển nhanh chóng

UPS đảm bảo thời gian vận chuyển hàng quá khổ cấp tốc. Thời gian vận chuyển từ Châu Á đến Âu-Mỹ hoặc ngược lại chỉ mất khoảng 3 ngày, trong khi vận chuyển nội địa trong khu vực Châu Á chỉ mất một đêm.

3/ Áp dụng công nghệ tiên tiến, thuận tiện cho việc theo dõi đơn hàng

UPS sử dụng công nghệ tiên tiến để theo dõi đơn hàng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi thông tin vận chuyển qua UPS tracking trên website của UPS. Điều này giúp khách hàng nhận thông tin kịp thời và dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình.

4/ Đổi mới và nghiên cứu

UPS luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới để nâng cao hiệu quả vận chuyển hàng hóa. Họ cũng quan tâm đến việc tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng quốc tế UPS

Ups cung cấp các dịch vụ chính như logistics và phân phối, vận chuyển hàng nặng, quản lý thương mại quốc tế và môi giới kê khai hải quan. Ngoài ra, UPS còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt như sửa chữa kỹ thuật, quản lý hàng trả về và thiết kế dây chuyền cung ứng.

Cước phí vận chuyển hàng hoá tại UPS

UPS có giá cước tốt và đa dạng cho các dịch vụ vận chuyển. Cước phí được tính dựa trên cân nặng hoặc khối lượng thể tích của hàng hoá. Đối với khách hàng gửi hàng nhiều, UPS thường có chương trình ưu đãi và chiết khấu.

Helen Express – Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài qua UPS

Helen Express là đại lý cấp 1 của UPS tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài qua UPS với giá rẻ hơn đến 50%. Helen Express cam kết đem lại dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ và uy tín. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như đóng gói hàng hoá miễn phí, tracking hàng hoá 24/7 và hỗ trợ thủ tục gửi hàng trọn gói.

Helen Express có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài và đã được hơn 6000 khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian và giá tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với Helen Express qua hotline 0906 87 00 86 – Zalo, viber: 0932 86 5859 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài qua UPS của chúng tôi.

Related Articles

Back to top button